Kết hợp 3 yếu tố sinh trong ngũ hành tại Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là dự án đầu tiên tại thủ đô Hà Nội sở hữu vị trí trung tâm thủ đô nhưng vẫn đảm bảo được cả 3 yếu tố sinh trong ngũ hành là Thủy – Mộc – Thổ, mang tới môi trường sống đẳng cấp, không hề thua kém khu nghỉ dưỡng 5 sao nào.

Yếu tố Thủy tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại mảnh đất “vàng” đắt giá bậc nhất tại quận Ba Đình, không những vậy, dự án còn nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ không những mang tới bầu không  khí mát lành cùng khung cảnh thiên nhiên mơ mộng tuyệt đẹp cho cư dân tương lai của dự án, mà còn mang tới yếu tố phong thủy thịnh cho đời sống cư dân tại đây. Theo sự nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, thì nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, sự di chuyển dòng chảy của nước nghĩa là sự di chuyển tiền tài về phía gia chủ ; bởi vậy, những dự án BĐS gần sông hồ… luôn là địa chỉ thu hút khách hàng hàng đầu, đặc biệt là giới thành đạt, doanh nhân….Như vậy, yếu tố “Thủy” này không chỉ thanh lọc bầu không khí, mà còn mang tới những giá trị đại cát, đại lộc cho gia chủ tương lai của dự án.

Bên cạnh đó, để khơi thông nguồn vượng khí, đảm bảo mang tới những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ còn cho xây dựng hồ điều hòa ngay trong nội khu dự án, tạo nên dòng chảy tươi mát, tràn đầy sức sống, năng lượng cho khu đô thị.

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Yếu tố Mộc 

Tại Vinhomes Giảng Võ chủ đầu tư dự án đã biến nơi đây như khu vườn treo Babylon nổi tiếng với đa dạng màu sắc thiên nhiên, từ màu xanh tốt tươi trù phú đến muôn vàn loài hoa khoe sắc thắm, mang dự án giống như nơi bảo tồn thảm thực vật tại thủ đô. Nhờ được bao bọc bởi hệ thống cây xanh mà dự án dường như hoàn toàn tách biệt với thế giới ồn ã, náo nhiệt và bầu không khí ô nhiễm nặng nề của thành phố. Có lẽ phải ví nơi đây như thiên đường ngập tràn sức sống, nơi con người có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành, được sống một cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên, được đắm chìm trong vạn vật cỏ cây hoa lá, được lắng nghe bản giao hưởng tuyệt vời từ gió qua những tán lá cây hòa quyện với tiếng rơi khi tí tách, khi ào ạt của những hạt nước mưa. Những âm thanh vốn quá đỗi giản dị, bình thường, nhưng tại mảnh đất phồn hoa, tập nập, ồn ã như Hà Nội, nó đã dần trở thành thứ gì đó xa xỉ.

Yếu tố Thổ tại Vinhomes Giảng Võ

Ngoài yếu tố “mộc” và “thủy” không thể không nhắc tới yếu tố “thổ” của dự án. Vị trí Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại mảnh đất “vàng” đắt giá bậc nhất thủ đô, ngay giữa trung tâm quận Ba Đình. Vị trí này mang đến những giá trị hoàn hảo cho cuộc sống của người dân như dễ dàng kết nối đến mọi khu vực trung tâm khác của thủ đô, nơi tập trung các cơ quan hành chính, văn hóa, chính trị, xã hội của thành phố, là nơi tập trung của mạng lưới tiện ích, dịch vụ đồng bộ, hiện đại nhất tại Hà Nội…Điều này đã tạo nên những điều kiện hết sức thuận lợi cho cuộc sống của người dân. Thêm vào đó, với thế đất đẹp, chủ đầu tư dự án đã khéo léo cho xây dựng và phát triển những căn hộ sao cho tận dụng triệt để nhất lợi thế tuyệt vời mà vị trí dự án mang lại. Mang đến những căn hộ tuyệt vời nhất, đẳng cấp nhất đến với quý cư dân.

Sự hòa quyện giữa những yếu tố sinh trong ngũ hành còn có ý nghĩa mang tới cuộc sống sinh sôi, nảy nở, bình yên, hạnh phúc tới mọi gia đình, mọi cư dân tương lai của dự án. Là điều hiếm có dự án nào tại thủ đô có thể làm được.