AB Central Square Nha Trang điểm sáng đầu tư năm 2018

AB Central Square Nha Trang với lợi thế về tiện ích đỉnh cao cùng với ưu thế về mô hình đầu tư chia sẻ lợi nhuận giúp dự án trở thành điểm sáng trên thị trường. Tiếp tục tạo được dấu ấn từ những ngày đầu năm 2018, dự án đã góp phần tạo nên cơn sóng đầu tư mới trong năm 2018.

AB Central Square Nha Trang nơi hội tụ tiện ích đỉnh cao

Không chỉ tạo được sức hút bởi vị trí đắc địa tại 44 Trần Phú, AB Central Square Nha Trang còn ghi điểm bởi những tiện ích cao cấp. Có được điều này chính là nhờ sự thấu hiểu nhu cầu mua sắm và thói quen của khách du lịch khi đến với Nha Trang. Dự án được tích hợp với đầy đủ trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí.

Bên cạnh đó, dự án AB Central Square Nha Trang cũng đã giải quyết được bài toán về thị trường bán lẻ tại Nha Trang khi tích hợp một điểm đến đa tiện ích, thuận tiện di chuyển, chủ đầu tư đã tích hợp trung tâm thương mại (TTTM) vào khối đế của dự án.

Đặc biệt, trung tâm thương mại với 4 tầng sở hữu diện tích gần 13.000 m2 hội tụ đầy đủ thương hiệu vui chơi giải trí, siêu thị, mua sắm, ẩm thực…, góp phần nâng cao chất lượng nghỉ dưỡng tại thành phố biển. Nơi đây được kỳ vọng không chỉ là điểm đến chất lượng, đa tiện ích cho du khách đến Nha Trang mà còn trở thành một trong những điểm phải đến của cư dân.

Một sản phẩm tiêu biểu từ nhà phát triển hàng đầu

AB Central Square Nha Trang là sản phẩm đến từ một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Việt Nam, với sự am hiểu về tâm lý khách hàng, chủ đầu tư A&B Group đã đưa ra những ưu đãi độc đáo và hấp dẫn cho khách hàng, tăng tính cạnh tranh cho các dự án của mình trên thị trường.

Đáng chú ý, với mong muốn mang đến nhiều cơ hôi đầu tư hấp dẫn cho thị trường, bảng hàng AB Central Square Nha Trang đã mang đến 484  căn Unit hotel với những cơ hội đầu tư ưu việt cho thị trường. A&B Group đã mang đến cho những khách hàng quan tâm dự án này những chính sách cam kết thu nhập đảm bảo, ổn định cho khách hàng.

Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho dự án trên thị trường. Khi đầu tư bất kì một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào thì yếu tố về lợi nhuận cũng luôn được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Và với AB Central Square Nha Trang, khách hàng luôn được chủ đầu tư quan tâm để mang đến lợi nhuận ổn định và tối đa nhất. Bên cạnh đó với các cam kết thuê lại cũng giúp giảm thiểu tối đa áp lực dành cho những nhà đầu tư mới bắt đầu với lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nhờ những yếu tố trên, AB Central Square Nha Trang thực sự trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Nha Trang trong dịp đầu năm 2018 với những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho thị trường sôi động như Nha Trang.