Bán chung cư Handi Resco Lê Văn Lương giá chỉ từ 2 tỷ /căn

Chung cư Handi Resco được xây dựng trên lô đất 3.10 – NO Lê Văn Lương có diện tích 10.000m2 do Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh Dịch vụ nhà Hà Nội và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đồng làm chủ đầu tư . Dự án này hiện đang gây sốt trên thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ/căn.

Dự án chung cư Handi Resco Lê Văn Lương

Dự án chung cư Handi Resco Lê Văn Lương

Tòa nhà Handico có vị trí vô cùng đắc địa bởi nằm ngay trên mặt đường Lê Văn Lương, cạnh ngã tư Hoàng Đạo Thúy, tiếp giáp với khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính và khu liên cơ quận Thanh Xuân. Đây là khu vực phát triển sầm uất với dân trí cao và hạ tầng đồng bộ

Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn của thành phố như TT Hội nghị Quốc gia, các khu đô thị hiện đại trên đường Láng Hòa Lạc, Sân vận đông Mỹ Đình, tổ hợp Royal City, BigC Thăng Long, tòa nhà Kengnam…

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Handi Resco

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Handi Resco

Thiết kế và giá bán căn hộ Handi Resco Lê Văn Lương

Tòa chung cư Handico có chiều cao 25 tầng với tổng số 336 căn hộ với diện tích từ 66,4m2 đến 100,7m2 được bố trí 2-3 phòng ngủ, thiết kế nội thất hiện đại cùng nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm. Giá bán căn hộ Handi Resco Lê Văn Lương chỉ từ 2 tỷ đồng một căn, tiến độ thanh toán được chia làm 6 đợt, đợt đầu đóng 25% giá trị căn hộ.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Handi Resco

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Handi Resco

Chương trình ưu đãi khi mua căn hộ Handico

Hiện tại ngân hàng BIDV đang áp dụng hình thức hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ Handico lên tới 75% giá trị căn hộ, thời gian vay lên đến 25 năm với 2 lựa chọn cho khách hàng như sau :

  • Chương trình 1 : Lãi suất 8% trên năm trong 6 tháng đầu. Hết thời gian hỗ trợ, lãi suất được điều chỉnh 3tháng/lần vào đầu các quý, bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng +3,5 %(mức lãi xuất hiện tại này tương đương khoảng 11,5%/năm)
  • Chương trình 2 : lãi suất 6 tháng đầu là 8,99%/năm, 6 tháng tiếp theo là 10,99%/năm hoặc bằng lãi suất điểu chỉnh của ngân hàng nếu tại thời điểm này lãi suất ngân hàng < 10,99. Hết 12 tháng hỗ trợ được điều chỉnh theo quy định thông thường như chương trình 1

Sở hữu căn hộ dự án Handi Resco Tower, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích vượt trội của hạ tầng hiện đại xung quanh dự án mà còn được hưởng các tiện ích nội khu cao cấp như thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực cho văn phòng, thang máy hiện đại, tốc độ cao, bảo vệ 24/24 bằng hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, hai tầng hầm đỗ xe đảm bảo cung cấp đủ một chỗ đỗ xe ôtô cho mỗi căn hộ. Hiện dự án thi công đến tầng một, dự kiến hoàn thành vào quý III/2017.