Best Western Premier Sapphire Ha Long – Đầu tư sinh lời lên đến 10%/năm

Sở hữu nhiều thế mạnh cạnh tranh vượt trội, cùng mức cam kết sinh lời hấp dẫn lên đến 10% trên năm, BWP Sapphire Ha Long đã và đang trở thành điểm đến đầu tư hoàn hảo, hấp dẫn nhất nhì miền Bắc.

Đầu tư sinh lời vượt trội lên đến 10%/năm

Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá cao nhất về khả năng thanh khoản gia tăng theo thời gian. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bên bờ Vịnh Hạ Long, view trọn cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ. Từ vị trí của dự án có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng đến các khu du lịch, khu trung tâm văn hóa, kinh tế của thành phố, giúp du khách trong và ngoài nước có thể dễ dàng chinh phục được mọi điểm đến du lịch nổi tiếng của thành phố và tỉnh Quảng Ninh. Trong bối cảnh quỹ đất tại khu vực Bến Đoan hạn hẹp, khó có một dự án nghỉ dưỡng thứ 2 sở hữu được quy mô và tầm vóc như Best Western Premier Sapphire Ha Long, dự án càng khẳng định chắc khả năng gia tăng giá trị chắc chắn theo thời gian.

best-western-premier-sapphire-ha-long

BWP Sapphire Ha Long bên vịnh Kỳ Quan

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án BWP Sapphire Ha Long còn đưa ra mức cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, mức chia sẻ lợi nhuận được đưa ra là 85% lợi nhuận trước thuế, nhưng không thấp hơn 10%/năm/giá bán. Theo đánh giá chung, mức cam kết từ chủ đầu tư Dojiland là tương đối cao, đảm bảo cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững cho quý khách hàng.

Đơn vị vận hành quốc tế – bảo chứng đầu tư sinh lời

Bên cạnh mức cam kết đầu tư sinh lời hấp dẫn, chủ đầu tư Dojiland còn ký kết hợp tác với đơn vị vận hành 5 sao danh tiếng Best Western Premier.Sự hợp tác chiến lược này không chỉ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho quý du khách, mà còn đảm bảo cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc chinh phục những thị trường khó tính trên khắp cả nước, Best Western Premier sẽ đảm bảo nguồn khách hàng ổn định, công suất phòng luôn đạt mức cao, đảm bảo cơ hội đầu tư sinh lời vững chắc cho các nhà đầu tư. Có thể khẳng định, sự hợp tác chiến lược với Top 10 thương hiệu khách sạn thế giới Best Western Premier chính là bảo chứng đáng tin cậy cho cam kết sinh lời vững chắc mà chủ đầu tư Dojiland đưa ra.

Hiện tại, các căn hộ BWP Sapphire Ha Long đã chính thức được mở bán, thu hút sự quan tâm của lượng lớn quý khách hàng. Đây cũng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi tại thành phố biển Hạ Long sở hữu tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, chủ sở hữu căn hộ được cấp sổ hồng dài lâu, giúp các nhà đầu tư an tâm đầu tư vào dự án này. Dự án sở hữu nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như chiết khấu cao, quà tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 5 năm và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt, với sự hợp tác chiến lược với đối tác tài chính ngân hàng là TP Bank và Vietcombank sẽ giúp quý khách hàng có nhu cầu vay vốn dễ dàng tiếp cận, sở hữu căn hộ tại dự án Condotel Vietnam này. Theo đó, quý khách có thể vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ trong thời hạn lên tới 25 năm với mức lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Với chương trình vay vốn ưu đãi này sẽ giúp nhiều nhà đầu tư dễ dàng sở hữu căn hộ ưng ý nhất tại Best Western Premier Sapphire Ha Long, chinh phục cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, lợi nhuận cao.