Biệt thự An Phú Shop Villa – Thành công nhờ sự đột phá ấn tượng

Mô hình shop villa của biệt thự An Phú Shop Villa đang nhận được sự đánh giá vô cùng cao đến từ khách hàng. Sự đột phá ấn tượng này mở ra một hướng đi, một cơ hôi hoàn toàn mới cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư.

Ấn tượng mạnh mẽ với mô hình shop villa của biệt thự An Phú Shop Villa

Sở hữu một vị trí hoàn hảo nằm giữa một rừng những KĐT nổi tiếng đem đến cho biệt thự An Phú Shop Villa những điều kiện vô cùng hấp dẫn cho việc phát triển mô hình shophouse nhờ nhu cầu đầu tư, kinh doanh khổng lồ đến từ lượng khách hàng đông đảo. Ai cũng sẽ nghĩ chủ đầu tư sẽ đi theo lối mòn cũ kỹ với mô hình shophouse thường được áp dụng trước đó. Nhưng không, với những tính toán hợp lý và những bước đột phá  ấn tượng của mình, tập đoàn Nam Cường đã mang đến cho quý khách hàng một mô hình căn hộ hoàn toàn mới và gặt hái được rất nhiều thành công.

Mô hình  shop villa cùng hệ thống biệt thự song lập đem đến cho khách hàng rất nhiều tiện lợi cả về nhu cầu đầu tư kinh doanh lẫn ở thực. Nhờ thiết kế như vậy, ngay cả khi quý khách hàng cho thuê lại toàn bộ diện tích tầng 1 cho những khách hàng khác với mục đích kinh doanh thì đôi bên vẫn vô cùng hài lòng với khoảng không gian rộng sẵn có. Đặc biệt, mức giá của những căn biệt thự song lập của dự án An Phú Shop Villa đều hết sức hấp dẫn , chính nhờ điều đó sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc xuống tiền.

Biệt thự An Phú Shop Villa ấn tượng đột phá

Hệ thống tiện ích, tiện nghi hoàn hảo của biệt thự An Phú Shop Villa

Được xây dựng với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ, biệt thự “3 trong 1” nên hệ thống tiện ích, tiện nghi của biệt thự An Phú Shop Villa được đầu tư không hề kém cạnh với hàng loạt dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao. Những dịch vụ này giúp đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng đồng thời góp phần không nhỏ tạo nên một cuộc sống hiện đại, năng động. Quý khách hàng có thể thấy sự hiện diện của vô vàn tiện ích như: sân golf thu nhỏ, sân tennis, Spa, Phòng Gym, TTTM,thư viện đô thị, Khu dưỡng sinh, khu cắm trại…trong khuôn viên dự án.

Tiện ích trong từng căn hộ dự án An Phú Shop Villa cũng không khiến khách hàng phải thất vọng. Sự hoàn hảo trong các thiết kế, tối ưu công năng trong cách phân bố không gian, phòng nhằm tận dụng toàn bộ ánh sáng và gió tự nhiên; hệ thống tường cách âm, WC, cầu thang riêng biệt giúp khách hàng mua nhà vừa có nhu cầu để ở, vừa có nhu cầu cho thuê lại tầng 1 đ ểkinh doanh yên tâm hơn trong những vấn đề riêng tư. Đặc biệt, đối với bất kỳ một căn hộ nào, quý khách hàng đều thấy được sự hiện hữu của không gian sân vườn cùng hệ thống cây xanh – điều vô cùng đáng giá ở những dự án biệt thự cao cấp sẽ giúp quý khách hàng có những phút giây trọn vẹn hơn.

Và cũng không thể không nhắc đến việc quy hoạch biệt thự An Phú Shop Villa cũng được đồng bộ với dự án phủ xanh toàn bộ KĐT Dương Nội 200 ha hứa hẹn sẽ mang đến một lá phổi xanh mới cho thành phố Hà Nội.