Rộn ràng dịp cuối năm với biệt thự, liền kề Vinhomes Greenbay

Thời điểm cuối năm bao giờ cũng được đánh giá là thời điểm lên ngôi của bất động sản, tương tự tại thời điểm hiện tại cuối năm 2015, thị trường bất động sản đang chứng kiến sự một cơn sốt mới mang tên liền kề, biệt thự Vinhomes Greenbay. Là một trong những sản phẩm chiến lược của Vingroup trong năm 2015, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào cơ hội đầu tư đầy tiềm năng mà liền kề Vinhomes Paradise hay Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì mang đến.

Vinhomes-paradise-me-tri

Siêu đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì- hình ảnh minh họa

Vinhomes Paradise …. Khởi đầu xuân mới

Vinhomes Mễ Trì là một trong chuỗi những dự án mà Vingroup rục rịch chuẩn bị cho ra mắt trong năm 2015. Song xét về mặt vị trí cũng như cơ sở hạ tầng thì Vinhomes Paradise đang là một trong những dự án được đánh giá ở tầm quy mô đẳng cấp hơn cả.

Tọa lạc tại Mễ Trì – Số 7 Đại lộ Thăng Long – Một trong những mảnh đất đắc địa nhất nhì tại Việt Nam, vị trí Vinhomes Greenbay Mễ Trì ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, tuyến đường sắt đô thị số 5 (Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Đại Lộ Thăng Long – Hòa Lạc), trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao hàng đầu của đất nước như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Nội Vụ, Siêu thị Big C, Tổ hợp thể thao Mỹ Đình, …

Với vị trí này, cư dân Vinhomes Paradise tương lai có thể tận hưởng cuộc sống riêng tư, thanh bình tựa chốn nghỉ dưỡng 5* giữa lòng thành phố. Mọi tiện ích đẳng cấp nhất sẽ được trang bị nhằm mang tới chất lượng cuộc sống đỉnh cao hàng đầu.

>>>Tham khảo chi tiết chung cư Vinhomes Greenbay Mễ Trì