Khát những dự án “chất” như dự án Vinhomes Thăng Long

Kết thức năm 2016 với hàng nghìn các giao dịch bất động sản lớn diễn ra tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong những tháng cuối cùng của năm 2016 đã có tới 9128 căn hộ cào bán từ 34 dự án tại Hà Nội và 9145 căn hộ chào bán từ thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng theo nhận định từ nhiều sàn giao dich, thị trường bất động sản thủ đô vẫn khát những dự án mang đến giá trị toàn vẹn sống cho cư dân, rất hiếm dự án có thể đáp ứng đủ tiêu chí và được khách hàng ưng ý ngay từ lần đầu tiên như dự án Vinhomes Thăng Long.

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long

Nhu cầu mua nhà ở tại Hà Nội trong năm 2016 đã tăng mạnh so với năm 2016 và dự báo sẽ còn tăng nhanh hơn nữa trong năm 2017. Tuy nhiên, để lựa chọn được một căn nhà ở như ý khách hàng phải tốn rất nhiều thời gian tìm hiểu. Nhu cầu mua nhà và số tiền mà khách hàng chịu chi trả cho một ngôi nhà đã tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, rất ít các dự án có thể đáp ứng được cho khách hàng một không gian đầy đủ tiện ích và trọn vẹn như mong muốn của khách hàng.

Giữa năm 2016 dự án Vinhomes Nam An Khánh ra đời. Đây là dự án mang đến cho quý khách hàng nhiều bất ngờ. Những khách hàng đã tìm hiểu qua về dự án Vinhomes Thăng Long và được xem mặt bằng chi tiết biệt thư, mặt bằng tiện ích đều yêu thích và muốn sở hữu một căn biệt thự tại dự án. Điểm đặc biệt thêm về dự án này chính là không gian xanh và những căn biệt thự sang trọng nhưng lại có mức giá cực hợp lý. Chỉ từ 5.7 tỷ đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình không chỉ nhà ở mà còn một không gian xanh lý tưởng cùng những tiện ích hiện đại, đầy đủ hàng đầu hiện nay.

Dự án Vinhomes Nam An Khánh có chính sách mới bàn giao ngay trong quý 1/2017. Vì vậy đã thu hút thêm được rất nhiều khách hàng đặc cọc. Từ những hợp đồng sở hữu biệt thự đầu tiên của dự án đến nay chưa đầy 7 tháng nhưng đã có gần 100 hộ gia đình được nhận bàn giao nhà,  khiến cho khách hàng giảm bớt sự lo lắng, chờ đợi ngày được chuyển vào nhà mới. Thêm vào đó, cư dân nhí sẽ được học ngay tại khu đô thị với trường học liên cấp Vinschool.

Mở bán dự án Vinhomes Thăng Long hiện vẫn được cập nhật thông tin liên tục, quý khách hàng quan tâm tới dự án và muốn biết về bảng hàng thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.