Choáng ngợp trước thiết kế Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Là một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây, cùng những thiết kế thông minh ưu việt, Vinhomes Gardenia đang thực sự là một cái tên được quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay. Không chỉ dừng lại ở việc mang tới những giá trị sống hoàn hảo, tại dự án siêu đô thị lần này, sự hoản hảo trong kiến trúc, không gian sống hài hòa, tinh khôi luôn được đề cao.

1. Không gian đan xen thấp tầng và cao tầng ấn tượng

Tại dự án Vinhomes Gardenia có sự kết hợp đầu tiên giữa các sản phẩm liền kề, biệt thự cao cấp. Khu cao tầng với tên gọi Vinhomes Arcadia Mỹ Đình được mẫu mã bao gồm những công trình công cùng, khu hành chính, trường học cộng không gian xanh cho cư dân. Chung cư Arcadia được quy hoạch lấy khoảng trống cây xanh và công trình phải chăng tầng làm cho trọng tâm . Dự án Chung cư Gardenia Cầu Diễn dự kiến quy hoạch gồm 3 chung cư trên 30 tầng, đảm bảo sự kết nối, sắp xếp kỹ thuật có các khu vực cao tầng cộng hệ thống tiện ích bên cạnh. ví như so mang những dự án khác trong khu vực hay của tập đoàn Vingroup- đây là 1 trong số ít dự án chung cư rẻ tầng.

Khu thấp tầng biệt thự, liền kề với tên gọi Vinhomes Botanica cũng đang là một sản phẩm được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay.

Biệt thự Vinhomes Botanica

2. Giá trị phong thủy

Dự án quy hoạch nằm tại “mảnh đất vàng” Hà Nội- Cầu Diễn, Nam Từ Liêm. Đây là 1 trong những khu đô thị thứ 1 được xây dựng tại phía Tây Hà Nội. Nhờ ấy, cư dân tại Vinhomes Gardenia được hưởng lợi từ sự thông thoáng, mật độ xây dựng thấp tại khu vực này. không các thế, phía Tây dự án giáp mang sông Nhuệ, lại đối xứng công viên hồ điều hòa phía Bắc cần cảnh quan sông nước hữu tình, bầu không khí trong lành, mát mẻ. kết hợp cùng khía cạnh hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin trong từng căn hộ cứng cáp chung cư Vinhomes Gardenia sẽ phát triển thành chốn đi về nghỉ dưỡng xuất sắc cho những chủ nhân đẳng cấp, đang mua kiếm 1 thể tích sống tinh tế hiện đại.

Không gian sống xanh mát tại Vinhomes Botanica

Tham khảo thông tin chi tiết về dự án tại: http://vinhomegardeniacaudien.com/