Chung cư D’ Capitale nơi ươm mầm thế hệ tương lai

Sở hữu những tiện ích hiện đại, phong phú cùng không gian sống xanh chung cư D’ Capitale là môi trường lý tưởng cho trẻ phát triển toàn diện.

Phát triển toàn diện về thể chất tại chung cư D’ Capitale

Đối với việc hình thành nhân cách một con người môi trường sống đóng một vài trò cực kỳ quan trọng. Bởi vậy với những gia đình đang tìm kiếm một nơi an cư ngoài những tiêu trí để đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên, nơi đó còn phải đáp ứng được sự phát triển toàn diện cho con em họ và chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng chính là một nơi lý tưởng để ươm mầm thế hệ tương lai.

Chung cư D’ Capitale tuy mới ra mắt thị trường từ đầu tháng 9/2016 và chuẩn bị đợt mở bán đầu tiên tòa C6 D’ Capitale Trần Duy Hưng nhưng nó đã thu hút quan tâm đặc biệt của khách hàng là các gia đình có con nhỏ, bởi đây là nơi có thể đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cần và đủ để trẻ em được phát triển toàn diện.

Tiện ích tòa C6 D' Capitale

Tiện ích tòa C6 D’ Capitale

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng các tiện ích nội khu hiện đại như khu vui chơi giải trí, bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi thiếu nhi tại chung cư D’ Capitale giúp cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất. Ngoài ra với mong muốn cư dân nơi đây đặc biệt là các cư dân nhí có một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhà đầu tư đã mang đến một thiết kế với không gian xanh ngập tràn dự án chung cư D’ Capitale với một ý tưởng độc đáo mang thiên nhiên vào trong nội khu bao quanh các toàn tháp, đặc biệt là tòa C6 D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Ngoài ra với một vị trí không thể đẹp hơn chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng nhất Hà Nội tới 13 ha bao gồm hồ nước và cây xanh để các bạn nhỏ có thể tận hưởng bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe giữa lòng thành phố.

Chung cư D’ Capitale môi trường học tập hoàn hảo

Chung cư D’ Capitale là nơi tập chung của những tầng lớp thượng lưu, trí thức có trình độ dân trí cao bởi vậy khi lựa chọn an cư tại đây con em của quý khách hàng sẽ được sống và học tập ở một trường tích cực giúp hoàn thiện nhân cách sau này.

Ngoài ra với hệ thống trường học liên cấp Vinshool cùng những trang thiết bị dạy học hiện đại, đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao con em của cư dân sẽ được học trong một môi trường đạt chuẩn quốc tế thỏa sức phát huy tính sáng tạo trong học tập.

Đặc biệt với ưu thế về vị trí chung cư D’.Capitale Trần Duy Hưng ở gần rất nhiều các trung tâm giáo dục nổi tiếng như: Hệ thống trường Đoàn Thị Điểm, trường Lomoloxop, trường trung học phổ thông chuyên Hà Nội-Amsterdam, đại học Quốc Gia Hà Nội, đại học Sư Phạm Hà Nội…

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về môi trường sống, học tập chất lượng chung cư D’ Capitale là sự lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai phát triển toàn diện.