Chung cư Handi Resco Lê Văn Lương – vị trí đẹp, giá hấp dẫn

Dự án Handi Resco Tower  là tổ hợp căn hộ chung cư kết hợp với văn phòng thương mại được xây dựng trên diện tích 10.000m2 đất với tổng mức đầu tư 952,6 tỷ đồng. Với vị trí tuyệt đẹp trên mặt tiền đường Lê Văn Lương nhưng mức giá vô cùng ưu đãi, chung cư Handi Resco sẽ là lựa chọn lý tưởng của khách hàng trong năm 2015.

Thiết kế căn hộ Handi Resco

Dự án Handico có thiết kế gồm một khối nhà văn phòng, một tòa tháp chung cư cao 25 tầng có tổng số 336 căn hộ, một khu vườn hoa và bãi đỗ xe rộng rãi đáp ứng tối đa nhu cầu đỗ xe cho cư dân và các công ty trong tòa nhà.

Thiết kế căn hộ Handi Resco theo phong cách hiện đại, sang trọng, diện tích các căn hộ từ 66,4m2 đến 100,7m2, được bố trí từ 2-3 phòng ngủ, với các phòng đều thông thoáng vì nhận được ánh sáng và gió tự nhiên.

Thiết kế căn hộ Handi Res co

Thiết kế căn hộ Handi Resco

Tiện ích chung cư Handi Resco

Với tiêu chí đảm bảo môi trường sống an toàn và tiện nghi cho mọi cư dân của dự án, chủ đầu tư Handico đã bố trí hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao, bảo vệ 24/24 bằng hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, hai tầng hầm đỗ xe đảm bảo cung cấp đủ một chỗ đỗ xe ôtô cho mỗi căn hộ. Bên cạnh đó, cư dân tương lai còn được hưởng các tiện ích dịch vụ nội khu khác như như thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực cho văn phòng…

Nằm trong khu hạ tầng xã hội quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ, Handi Resco Tower còn có kết nối khu vực thuận tiện bởi dự án rất gần các công trình văn hóa, khu thể thao, trung tâm hành chính, hệ thống trường học các cấp, siêu thị, chợ, công viên cây xanh…

Tiện ích cao cấp dành cho cư dân Handi Resco

Tiện ích cao cấp dành cho cư dân Handi Resco

Gía bán căn hộ Handi Resco

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng giá bán căn hộ Handi Resco Lê Văn Lương lại vô cùng ưu đãi, chỉ từ 2 tỷ đồng một căn. Khách hàng mua căn hộ sẽ thanh toán chia làm 6 đợt, đợt đầu đóng 25% giá trị căn hộ. Hiện dự án thi công đến tầng một, dự kiến hoàn thành vào quý III/2017.

Báng hàng căn hộ Handi Resco Lê Văn Lương

Báng hàng căn hộ Handi Resco Lê Văn Lương