Condotel Arena Cam Ranh – Làn gió mới thị trường Cam Ranh

Condotel Arena Cam Ranh được rất nhiều chuyên giá đánh giá rất cao trong việc thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Thành công đó có sự đóng góp của rất nhiều yếu tố trong đó, quan trọng nhất có lẽ đến từ việc dự án đã trở thành một “làn gió mới” thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đồng thời trở thành tiêu chuẩn mà mọi tên tuổi dự án khác khát khao hướng tới.

Condotel Arena Cam Ranh – Đặt mục tiêu nghỉ dưỡng lên hàng đầu

Trên thế giới, xu hướng nghỉ dưỡng – giải trí đang trở thành một trong những mô hình  gặt hái được vô vàn thành công. Tại Việt Nam, xét trên mặt bằng chung, có rất nhiều thị trường nghi phù hợp để phát triển mô hình này và Cam Ranh chính là một trong số đó. Và tất nhiên, việc công ty cổ phần Vịnh Nha Trang trở thành tiên phong mở màn cho sự xuất hiện của mô hình này với Condotel Arena Cam Ranh là điều mà rất nhiều khách hàng có thể tiên đoán trước được.

Tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Tất Thành với liên kết vùng ấn tượng tới các trọng điểm kinh tế – văn hóa – tài chính của toàn bộ khu vực miền Trung, lại sở hữu khoảng cách và tầm view tuyệt vời tại Bãi Dài đã biến dự án trở thành một chuẩn mực đúng nghĩa tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh. Bên cạnh đó, với tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư, những căn hộ Condotel Arena Cam Ranh cũng sở hữu sự đẳng cấp, hiện đại và sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Lối thiết kế tổng thể, hài hòa với những điểm nhấn hoàn hảo trong từng chi tiết hoa văn giúp khách hàng hoài toàn có thể yên tâm khi tận hưởng và trải nghiệm những cảm giác sang trọng, tuyệt vời mà chúng đem lại. Ngoài ra, với sự góp mặt của AHS trong vai trò vận hành và quản lý, cùng với đó là công ty thiết kế Finko và An Phong Construction phụ trách thi công, chưa bao giờ chuẩn mực nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt đến một đỉnh cao đến như vậy. Với thiết kế  4 tòa tháp hình cánh cung, quy mô lên đến 4000 căn hộ condotel và 126 căn shophouse, dự án sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai sắp tới.

Tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp chỉ có tại Condotel Arena Cam Ranh

Bên cạnh đẳng cấp ẩn dấu trong từng thiết kế cùng xu hướng phong cách đầy mới mẻ của mình, Condotel Arena Cam Ranh còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại, cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Ngay từ khi lên kế hoạch xây dựng và phát triển dự án, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã định hướng vô cùng rõ ràng trong việc thu hút khách hàng thông qua hệ thống tiện ích này. Muốn chiếm trọn trái tim của khách hàng thì phải mang đến những kỳ nghỉ với trải nghiệm khó quên.

Với mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, quý chủ nhân của những căn hộ Condotel Arena Cam Ranh sẽ lần đầu tiên được tận hưởng những tiện ích nổi bật chỉ có tại dự án như: Kỳ quan trung tâm Arena, Bể bơi 3 tầng độc đáo, Mô hình F&B Lounge…và hơn 30 dịch vụ vui chơi – giải trí khác được tích hợp trong khuôn viên dự án, cộng hưởng với khu du lịch Vinpearl Bãi Dài hay khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort hứa hẹn sẽ mang đến những kỳ nghỉ dưỡng thiên đường giành cho quý khách hàng.

Đối với khách hàng quan tâm hơn đến việc đầu tư Condotel Arena Cam Ranh, có thể tham khảo nhiều hơn những thông tin về vấn đề này trên website chính thức https://arena-camranh.vn/