Condotel Golden Gate Nha Trang – Sức bật cho BĐS Nha Trang

Theo thống kê cho thấy, tại Nha Trang hiện nay, số lượng dự án căn hộ cao cấp trên thị trường còn vô cùng khan hiếm, chưa đáp ứng được nhu cầu lưu trú lớn, ngày một gia tăng của du khách du lịch trong và ngoài nước. Chính bởi vậy, sự ra đời của Condotel Golden Gate Nha Trang tại thời điểm này được xem là cú hích lớn cho thị trường bất động sản Nha Trang, góp phần tạo đà phát triển du lịch, hấp dẫn, thu hút đầu tư mạnh mẽ. Xem thông tin dự án tại http://goldengatenhatrang.com/

Condotel Golden Gate Nha Trang giải tỏa “cơn khát” Condotel

Nha Trang từ lâu đã được biết đến là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất của Việt Nam, nơi đây không chỉ níu chân du khách bởi bờ biển trong xanh, trải đầy cát trắng cùng điều kiện khí hậu quanh năm mát mẻ mà còn bởi sự phong phú về nét đẹp văn hóa, ẩm thực nổi danh với những món ăn mang đậm hương vị của biển. Chính bởi vậy, theo thống kê, chỉ tính riêng quý 1 năm 2017, Nha Trang đã đón hơn 1,1 triệu lượt khách, tăng 26,5% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, thời gian lưu trú của du khách, đặc biệt là du khách quốc tế cũng kéo dài hơn, mang đến điều kiện lý tưởng để phát triển, thúc đẩy ngành du lịch nghỉ dưỡng tại đây phát triển.

Condotel Golden Gate Nha Trang giải tỏa cơn khát condotel

Condotel Golden Gate Nha Trang giải tỏa cơn khát condotel

Condotel Nha Trang đối diện nhiều thách thức

Một trong những khó khăn hiện nay của Nha Trang đó là số lượng các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn chất lượng, gần biển và các khu vui chơi giải trí vẫn còn tương đối khan hiếm, chưa thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí lớn của du khách. Chính bởi vậy, sự ra đời của Condotel Golden Gate Nha Trang vào thời điểm này được xem là “thời điểm vàng”, giúp dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, góp phần giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng lớn cho thị trường.

Dự án Condotel Golden Gate Nha Trang sở hữu tổng diện tích rộng lớn với quy mô lên đến 20.112m2 tọa lạc đắc địa tại tuyến đường “vàng” Trần Phú. Với địa thế đắc địa, dự án vừa cung cấp ra thị trường nguồn cung căn hộ lớn, vừa mang đến những căn hộ chất lượng, đạt chuẩn 5 sao, view trực diện ra biển, mang đến một điểm đến lưu trú, nghỉ dưỡng lý tưởng tại trung tâm thành phố biển Nha Trang.

Dự án Condotel Golden Gate Nha Trang – Lan tỏa làn sóng đầu tư

Không chỉ góp phần giải quyết nguồn cung căn hộ cao cấp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Condotel Golden Gate Nha Trang còn tạo nên sự bùng nổ, lan tỏa làn sóng đầu tư mạnh mẽ trên thị trường, thu hút các nhà đầu tư từ mọi miền tổ quốc. Nhờ địa thế tọa lạc đắc địa trên tuyến đường “vàng” huyết mạch, nằm sát bờ biển Nha Trang, nên dự án sở hữu trọn tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội, chắc chắn trong tương lai, là yếu tố quan trọng khẳng định sức hút du khách, đảm bảo lợi nhuận cho thuê luôn bền vững.

Bên cạnh đó, với kiến trúc thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo, theo hình chữ U, vừa đảm bảo tối đa số lượng các căn hộ tại dự án có tầm view biển tuyệt đẹp, vừa đảm bảo tận dụng ánh sáng, gió mát, hương vị biển khơi đến từng không gian nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng lựa chọn được cho bản thân căn hộ đầu tư phù hợp nhất. Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý nhà đầu tư, mặt bằng Condotel Golden Gate Nha Trang được thiết kế với đa dạng diện tích, chủ yếu là những căn diện tích nhỏ, đảm bảo phù hợp với “túi tiền” của nhiều nhà đầu tư.