Condotel Phú Quốc được kỳ vọng mang lại lợi nhuận hấp dẫn

Sở hữu vị trí đắc địa và có nguồn khách du lịch ổn định quanh năm, dự án Condotel Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng là sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao, ổn định và có giá trị gia tăng lớn, đặc biệt khi các dự án tại đây được phát triển bởi các ông lớn có tên tuổi và tiềm lực tài chính.

Lợi thế phát triển Condotel Phú Quốc

Kể từ 2014 trở lại đây, cùng với nhiều chính sách ưu đãi về du lịch và quy hoạch phát triển từ Chính phủ và tỉnh Kiên Giang đã tạo được sức hút lớn với các nhà đầu có tiềm lực tài chính tạo nhiều thay đổi tích cực về cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích đồng bộ phục vụ du lịch. Trong đó, các nhiều dự án phục vụ lưu trú như condotel, resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đang được nhiều nhà đầu tư phát triển và đưa vào vận hành khai thác và được giới thiệu đến nhà đầu tư.

Tuy nhiên, sự thiếu hụt các dự án Condotel tại đây và xu hướng phát triển loại hình căn hộ này trong nhiều năm gần đây khiến cho các dự án Condotel Phú Quốc thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư hơn cả nhờ có mức vốn đầu tư hợp lý và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

So với các loại hình đầu tư căn hộ cho thuê truyền thống, nhà đầu tư có thể an nhàn thảnh thơi hưởng lợi nhuận từ hoạt động khai thác và không cần quan tâm đến các hoạt động bảo trì, nâng cấp căn hộ sau thời gian dài khai thác khai thác.

Hiện tại, tại Phú Quốc cũng chưa có nhiều tổ hợp khách sạn chất lượng 5 sao để phục vụ nhu cầu đầu tư cũng như nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Condotel Phú Quốc

Lợi nhuận hấp dẫn từ hoạt động đầu tư căn hộ Condotel Phú Quốc

Hiện tại, các dự án Condotel phát triển tại Phú Quốc từ năm 2014 đang trong quá trình hoàn thiện và chưa đưa vào khai thác, tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể tham khảo qua một số dự án điển hình tại Phú Quốc như Intercontinential Phú Quốc được khởi công vào năm 2014 trong quần thể dự án Marina Phú Quốc và dự kiến được bàn giao, đưa vào khai thác trong quý 3 năm 2017. Đây là tổ hợp căn hộ hấp dẫn từ chủ đầu tư BIM Group với chính sách chia sẻ tới khách hàng 40% doanh thu từ hoạt động kinh doanh và cam kết không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu. Ngoài ra nhà đầu tư còn được tặng miễn phí 20 đêm nghỉ dưỡng hàng năm và được tặng nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành từ thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới InterContinental.

Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư cũng kỳ vọng đầu tư vào các căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc, tuy nhiên hiện tại dự án vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức từ chủ đầu tư nên các khách hàng đan quan tâm đến đầu tư Condotel Phú Quốc có thể tham khảo chính sách ưu đãi của Vingroup đã triển khai như tại các dự án tại condote Nha Trang, Đà Nẵng… điển hình như chia sẻ tối đa tới 85% lợi nhuận từ hoạt động khai thác cho thuê, tặng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm và cam kết lợi nhuận tối thiểu không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (Các thông tin chỉ mang tính tham khảo từ các dự án đã triển khai của Vingroup).

Để cập nhật thông tin về các dự án Condotel Phú Quốc đang triển khai năm 2017, kính mời Quý khách hàng liên hệ theo thông tin trên website để được tư vấn và cung cấp thông tin sớm nhất.