Quý cư dân được hưởng những đặc quyền gì tại Vinhomes Green Bay?

Vinhomes Green Bay là một trong những dự án đang tạo nên cơn sốt trên thị trường. Sở hữu những ưu thế vượt trội về cả vị trí, thiết kế và tiện ích, chung cư Vinhomes Green Bay hứa hẹn mang đến cho Quý cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong môi trường tuyệt vời nhất. Vậy các Quý cư dân được hưởng những đặc quyền gì tại dự án này?

Vinhomes Green Bay – Chung cư cao cấp với giá hợp lý

Có thể nói, chung cư Vinhomes Green Bay là một trong những dự án bất động sản cao cấp và hứa hẹn mang đến cho các Quý khách hàng một cuộc sống trong mơ. Thế nhưng mức giá bán căn hộ tại Vinhomes Green Bay lại khá hợp lý và có thể nói là thấp so với những dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup. Với mức giá mở bán dự án thì chỉ những Quý khách hàng có thu nhập tầm trung cũng có cơ hội sở hữu một căn hộ như ý tại đây.

Không chỉ hướng tới những Quý khách hàng cao cấp mà tập đoàn Vingroup còn hướng tới nhiều đối tượng Quý khách hàng khác nhau, vì thế chủ đầu tư luôn cố gắng hoàn thiện từng bước để đáp ứng nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình. Với chung cư Vinhomes Green Bay, các Quý khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng khi được tận hưởng một cuộc sống cao cấp nhưng mức giá lại vô cùng ưu đãi cùng những chính sách bán hàng, vay vốn hấp dẫn, những quà tặng mà chủ đầu tư đưa ra… Chắc chắn quý khách được sở hữu một căn hộ cao cấp tốt về mọi mặt.

Vinhomes Green Bay không gian xanh thời thượng

Vinhomes Green Bay không gian xanh thời thượng

Tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay – Đặc quyền sử dụng hồ điều hòa thoải mái

Vinhomes Green Bay được xây dựng trên một quy mô đất khá rộng. Điểm nhấn đặc biệt của dự án chính là hồ điều hòa trung tâm với diện tích lớn lên tới 8ha và một công viên cây xanh rộng lớn. Hồ điều hòa này nằm hoàn toàn độc lập trong nội khu dự án không giống như những hồ công cộng. Các Quý cư dân sinh sống tại đây, nhất là Tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay sẽ được thừa hưởng hồ điều hòa thoáng mát cùng những tiện ích xung quanh hồ thoải mái nhất mà không cần chung với bất kỳ một dự án nào. Đây là một trong những đặc quyền lớn nhất của các Quý cư dân.

Chung cư Vinhomes Green Bay – Thỏa mãn trọn vẹn mọi nhu cầu của Quý khách hàng

Những căn hộ tại Vinhomes Green Bay không chỉ có thiết kế đẳng cấp mà còn được trang bị những nội thất cao cấp nhất được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cùng những tiện ích căn hộ, đảm bảo cuộc sống trọn vẹn và giá trị nhất cho các Quý cư dân.

Sống tại chung cư Vinhomes Green Bay các Quý cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu sống và tận hưởng ngay tại nội khu dự án. Đây sẽ là khu đô thị tương lai với những giá trị đẳng cấp nhất. Các Quý cư dân sẽ được thỏa sức trải nghiệm những điều thú vị trong một môi trường hiện đại, văn minh, được đáp ứng mọi nhu cầu với những tiện ích vui chơi giải trí, mua sắm, học tập, chăm sóc sức khỏe… Đây là đặc quyền mà không phải dự án nào cũng có được.

Có thể nói, Vinhomes Green Bay là một dự án đẳng cấp với hàng loạt đặc quyền cho Quý cư dân. Hiện nay dự án đang mở bán tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đây là cơ hội không thể bỏ qua cho mọi Quý khách hàng.