D’ Capitale và những tiên ích cao cấp nhất

Các sản phẩm của tập đoàn VinGroup xưa nay đều khá nổi tiếng về việc mang lại một không gian sống đẳng cấp, nơi mà tầng lớp khách hàng cao cấp có thể phô diễn hết giá trị sống của mình và D’ Capitale cũng tiếp tục là một sản phẩm như vậy. Dự án được xây dựng khá nhiều tiện ích cao cấp tiêu biểu trong số đó phải kể đến trường học VinSchool, trung tâm thương mại cao cấp, quảng trường ánh sáng và bệnh viên Vinmec.

Trường học cao cấp tại D’ Capitale

Nếu không phải là một chủ đầu tư đầy tâm huyết thì có lẽ tập đoàn VinGroup đã không để tâm xây dựng trường học VinSchool tại D’ Capitale. Sự có mặt của trường học cao cấp này đã phần nào đó lột tả được tâm tư của nhà đầu tư. Với những giá trị mang tính vượt trên tất cả các phương diện, trường học VinSchool trong nội khu dự án thật không thua kém bất kỳ một trường học quốc tế nào. Trước hết, điều đầu tiên cần nói đến đó là không gian của trường, khi bước vào đây quý cư dân nhí sẽ cảm nhận được sự sang trọng với những lối kiến trúc cực kỳ mới mẻ và ấn tượng. Thứ 2, đó là chất lượng đào tạo của trường học này cực kỳ tốt, hứa hẹn sẽ là nơi tạo dựng nhiều nhân tài cho đất nước.

Trung tâm thương mại sang trọng nội khu dự án

Trung tâm thương mại Vincom có thể đã không còn là một tiện ích xa lạ với các sản phẩm Vinhomes. Tại dự án chung cư D’ Capitale, trung tâm thương mại Vincom được xây dựng vô cùng sang trọng. Tại đây sẽ có rất nhiều mặt hàng cao cấp đến từ các thương hiệu khác nhau hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn sở thích mua sắp của không chỉ cư dân trong dự án mà còn cả những khách hàng bên ngoài.

Dự án Vinhomes D' Capitale đẳng cấp

Dự án Vinhomes D’ Capitale đẳng cấp

Quảng trường ánh sáng tại dự án chung cư D’ Capitale

Quảng trường ánh sáng tại D’ Capitale Capitale Trần Duy Hưng được xây dựng với những viên gạch sáng bóng tạo tạo nên một khoảng không gian lung linh về đêm bởi những ánh đèn phản chiếu. Không chỉ vậy, quảng trường ánh sáng còn là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động mang tính cộng đồng, là tụ điểm sinh hoạt chủ chốt của cả quần thể cư dân trong dự án. Đặc biệt, khu vực này hứa hẹn cũng là nơi tổ chức các sự kiện lớn của thủ đô hứa hẹn sẽ góp phần tô điểm thêm mức sống nhộn nhịp của quần thể dự án.

Bệnh viện đa khoa Vinmec nội khu dự án

Tiếp tục là một tiện ích cao cấp khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư, bệnh viên đa khoa Vinmec tại chung cư D’ Capitale được xây dựng và phát triển theo mô hình của một bệnh viên chuẩn quốc tế. Đây sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của các quý cư dân trong dự án.

Đến với D’ Capitale chắc chắn quý khách hàng sẽ được sống trong một môi trường sang trọng và đẳng cấp với hàng loạt những tiện ích cao cấp tiêu biểu như các tiện ích trên. Những tiện ích này cũng sẽ góp phần nâng tầm thương hiệu cho dư án để đưa dự án thành một cơn sốt vàng trên thị trường bất động sản.

Mọi thông tin dự án D’ Capitale, quý khách hàng vui lòng tham khảo trực tiếp tại website: http://chungcuvinhomestranduyhung.vn