D’Capitale Trần Duy Hưng: Sức hút khó cưỡng lại từ Soho C2

Là dự án bất động sản lớn, D’Capitale không những cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm nhà ở đẳng cấp mà còn mang đến khách hàng hệ thống căn hộ văn phòng hiện đại đa công năng vừa có thể an cư vừa có thể làm việc. Tiêu biểu phải kể đến C2 Soho D’Capitale – tòa căn hộ văn phòng cao cấp đảm nhiệm 3 chức năng trong 1 “sống – làm việc – tận hưởng” đang được nhiều người mong ước sở hữu nhất hiện nay.

C2 Soho D’Capitale – sự chọn lựa lí tưởng cho các doanh nghiệp

Hiện nay doanh nghiệp và công ty có số lượng ngày càng gia tăng, đặc biệt giới trẻ khởi nghiệp rất nhiều nên sự hiện diện của hệ thống căn hộ Soho tại dự án D’Capitale rất đúng thời điểm. Tổ hợp căn hộ văn phòng tại tòa C2 được xây dựng với đa dạng các mức diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu làm việc của nhiều đơn vị. Từ đó căn cứ vào quy mô doanh nghiệp và số lượng nhân viên, đến với dự án hứa hẹn quý khách hàng sẽ chọn được văn phòng ưng ý.

Đồng thời tất cá các căn C2 Soho D’Capitale được thiết kế rất thông minh gồm đầy đủ các không gian riêng vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vừa đảm bảo sự khoa học và tính thẩm mỹ. Cùng với đó tòa C2 còn sở hữu tầm view mở tuyệt đẹp hướng về cảnh quan thiên nhiên và hồ điều hòa kế bên giúp không gian luôn thoáng mát tạo nguồn cảm hứng bất tận để sáng tạo tăng hiệu quả công việc mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Tiềm năng sinh lời cao của tòa Soho C2 D’Capitale

Căn hộ Soho C2 tại dự án D’Capitale mang phong cách kiến trúc ấn tượng vừa là nơi làm việc lý tưởng vừa là không gian sống & nghỉ ngơi nên có sức hấp dẫn lớn hiện tại và cả tương lai. Chưa dừng lại ở đó, dự án còn sở hữu vị trí chiến lược vô cùng đắc địa trên lô đất “vàng” thuộc ngã tư của 4 trục đường lớn Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long và Khuất Duy Tiến – khu vực có nền kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển bậc nhất Thủ đô và hội tụ nhiều cơ sở hạ tầng lớn nâng giá trị của dự án lên tầm cao. Đây chính là những ưu điểm sáng giá và lợi thế tạo nên khả năng sinh lời vượt trội, từ đó sở hữu căn hộ Soho để đầu tư là một sự chọn lựa sáng suốt hứa hẹn nhận lợi nhuận lớn về sau.

Mở bán C2 Soho D’Capitale – giá hấp dẫn, nhiều ưu đãi giá trị

Với sự hiện đại, đa công năng và có tiềm năng sinh lời cao – căn hộ văn phòng C2 Soho D’Capitale đang là dòng sản phẩm được quan tâm nhất thị trường bất động sản Thủ đô hiện nay. Trước cơn sốt này chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức cho ra mắt căn hộ Soho nhằm đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của khách hàng.

Trong chính sách mở bán C2 Soho D’Capitale có nhiều mức giá khác nhau tương ứng với diện tích của từng căn đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Đặc biệt chủ đầu tư còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi và hợp tác cùng ngân hàng lớn Techcombank nhằm hỗ trợ tài chính một cách tối ưu nhất để quý KH sở hữu căn hộ Soho.

Mọi thông tin về giá bán Soho C2 D’capitale Trần Duy Hưng, quý vị vui lòng truy cập: http://vinhomedcapitale.com/