Điều gì khiến BWP Sonasea Phú Quốc thu hút khách đầu tư

Với định hướng xây dựng và phát triển mô hình căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp với khách sạn cao cấp, BWP Sonasea Phú Quốc được tập đoàn CEO Group dành nhiều tâm huyết. Sự ra đời của dự án không chỉ mang đến cho quý khách hàng cơ hội được chiêm ngưỡng và khám phá vẻ đẹp ấn tượng của thiên nhiên,con người đảo Ngọc Phú Quốc mà còn mở ra một kênh đầu tư bất động sản siêu lợi nhuận. Mời quý khách hàng tham khảo thông tin tại website https://sonaseaceogroup.com/.

BWP Sonasea Phú Quốc phù hợp với mọi khách hàng

Đối với các nhà đầu tư, khó khăn thường gặp khi lựa chọn các dự án để đặt niềm tin chính là vấn đề về vốn. Nắm bắt được tâm lý, CEP Group với tiềm lực tài chính vững mạnh của mình cùng việc áp dụng khoa học công nghệ  tiên tiến trong quá trình thi công xây dựng…đã mang đến cho quý khách hàng một mức giá vô cùng hấp dẫn , thậm chí là không tưởng khi so sánh với chất lượng của các căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc. Bên cạnh đó, với ưu thế đến từ thị trường Phú Quốc còn khá non trẻ đã giúp các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn không quá lớn là đã có thể trở thành chủ nhân tương lai của dự án.

BWP Sonasea Phú Quốc phù hợp với nhiều khách hàng

BWP Sonasea Phú Quốc phù hợp với nhiều khách hàng

Đối với những khách hàng tự tin với nguồn tài chính ổn định của bản thân hoàn toàn có thể tham gia chương trình hỗ trợ tài chính và cho vay ưu đãi với mức lãi suất ưu đãi mà không cần quá lo lắng về thời gian cũng như khả năng thu hồi vốn đơn giản bởi vì những chính sách ưu đãi hết mức mà chính quyền địa phương cũng như chủ đầu tư áp dụng. Đặc biệt trong điều kiện ngành du lịch Việt Nam đang có những bước phát triển dài như hiện tại, những tên tuổi đình đám như dự án BWP Sonasea Phú Quốc sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi khi đặt chân đến Phú Quốc.

Kênh đầu tư an toàn với BWP Sonasea Phú Quốc

Đối với khách hàng thông thái, tiềm năng tăng giá của BWP Sonasea Phú Quốc đến từ những lợi thế về vị trị địa lý, hệ thống tiện ích cũng như loại hình sản phẩm hết sức phù hợp….là điều có thể dễ dàng nhận ra. Nhờ tiềm năng tăng giá ấn tượng này, mức lợi nhuận đến từ việc cho thuê, mua bán căn hộ cũng theo đó mà phát triển và  nguồn vốn vài trăm triệu đồng mà các nhà đầu tư bỏ ra có thể nhanh chóng thu hồi trong khoảng thời gian rất ngắn chỉ từ 3 – 5 năm.

Hơn thế nữa, nhằm mang đến cho khách hàng những điều kiện tốt nhất để đầu tư, phía chủ đầu tư dự án BWP Sonasea Phú Quốc còn áp dụng mức lợi nhuận cam kết đến từ chương trình cho thuê trong khoảng thời gian lên đến 10 năm. Đây cũng chính là yếu tố chính giúp dự án được dành trọn niềm tin đồng thời bảo đảm tính an toàn và sự phát triển ổn định dành cho kênh đầu tư của khách hàng.

Những thông tin khác liên quan đến dự án như vị trí, dịch vụ tiện ích hay tiến độ BWP Sonasea Phú Quốc…quý khách hàng vui lòng cập nhật trực tiếp trên website chính thức của chúng tôi.