Dự án AB Central Square cam kết lợi nhuận cao nhất Nha Trang

Dự án condotel 5 sao của chủ đầu tư AB Group – AB Central Square hiện đang đưa ra mức cam kết lợi nhuận cao nhất Nha Trang – tới 10%/năm trong 10 năm và phân chila lợi nhuận 80-20 cho những năm tiếp theo. Với mức lợi nhuận này, không chỉ đảm bảo khả năng thu hồi vốn cho nhà đầu tư mà còn tạo ra kênh sinh lời an nhàn và hiệu quả.

Tình hình chung thị trường Nha Trang

So với nhiều kênh đầu tư truyền thống trước đây như gửi tiết kiệm, mua vàng, cổ phiếu…, các nhà đầu tư với nguồn vốn từ tầm trung đang tìm tới phương án sử dụng nguồn tiền sinh lời hiệu quả đó là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Chững lại sau thời gian suy thoái giai đoạn 2010, thị trường du lịch đang trở lại mạnh mẽ với những thay đổi mở cửa của chính phủ để đẩy mạnh ngành công nghiệp không khói này tại các vùng trên cả nước. Điều này không chỉ giúp phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người dân mà còn giúp nhiều nhà đầu tư, các tập đoàn lớn khai thác được nguồn khách hàng dồi dào.

AB Central Square Nha Trần Phú - Đầu tư an nhàn

AB Central Square Nha Trần Phú – Đầu tư an nhàn

Trong bối cảnh này, Nha Trang vụt lên như một điểm sáng trên bản đồ du lịch và đầu tư. Từ 4-5 năm trước, các tên tuổi lớn của làng bất động sản và du lịch Việt Nam đã “rục rịch” cho ra mắt những dự án nghỉ dưỡng, khách sạn, căn hộ khách sạn tầm cỡ và hầu hết đều đã nhận được những thành công vang dội. Thị trường có sức hấp thụ lớn, phát triển song song với tăng trưởng du lịch giúp các dự án ra sau cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Đầu tư AB Central Square Trần Phú– đầu tư an nhàn, sinh lời vượt trội

AB Central Square Trần Phú thừa hưởng những giá trị tuyệt vời của bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch Nha Trang, đang hứa hẹn sẽ trở thành dự án “con cưng” tiếp theo của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh có rất ít dự án sở hữu vị trí đẹp và đủ tiêu chuẩn 5 sao như hiện nay.

Chỉ với số vốn bỏ ra ban đầu tương đương với việc sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp tại thành phố lớn, nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ AB Central Square và tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư. Với mức cam kết lợi nhuận hàng năm, khách hàng có thể “ung dung” hưởng lợi mà không cần mất thời gian quản lý, vận hành, tìm khách thuê.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận lịch mở bán AB Central Square Trần Phú sớm nhất!