Dự án BWP Sapphire Hạ Long sở hữu tầm vóc đẳng cấp thế giới

BWP Sapphire Hạ Long – dự án nổi bật bên bờ Vịnh Hạ Long, mặt hướng Vịnh, lưng tựa núi Bài Thơ được đánh giá như một kiệt tác nghỉ dưỡng với sức hút bậc nhất trên thị trường. Kiệt tác nghỉ dưỡng này sở hữu tầm vóc của một dự án tầm vóc đẳng cấp thế giới.

BWP Sapphire Hạ Long: Vị trí tuyệt hảo với tầm nhìn vô giá

Nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long, thuộc khu Bến Đoan, BWP Sapphire Hạ Long có khả năng kết nối giao thông thuận tiện tới các khu vực vui chơi giải trí, du lịch trong trung tâm thành phố, dễ dàng kết nối với hầm vượt biển Cửa Lục và cao tốc Hải Phòng – Hà Nội.

Chưa dừng lại ở đó, dự án còn sở hữu một tầm nhìn panorama vô giá. Du khách có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long – 1 trong số 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới cũng như toàn bộ vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của thành phố Hạ Long về đêm. Từ bất cứ căn hộ nào thuộc dự án BWP Sapphire Hạ Long, du khách đều có thể sở hữu được tầm nhìn vô giá và hiếm có khó tìm này.

Tầm view hoàn hảo BWP Sapphire Hạ Long

Tầm view hoàn hảo BWP Sapphire Hạ Long

Cảnh quan hoàn mỹ, đẳng cấp về tiện ích

Tại dự án BWP Sapphire Hạ Long, mọi tiện ích đều được thiết kế đẳng cấp nhất, hiện đại nhất và sang trọng nhất. Từ phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ biển cả cho tới tất cả các trang thiết bị nội thất trog mỗi căn hộ đều toát lên vẻ sang trọng, “chất” thượng lưu. Hơn nữa, chủ đầu tư DOJILAND của dự án đã làm việc với các đối tác thiết kế để tạc nên một dự án nghỉ dưỡng sở hữu cảnh quan hoàn mỹ với không gian xanh mát, không khí thoáng đãng. Một cảm giác bình yên, thư thái sẽ đến với mọi du khách khi trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây.

Sự an tâm tuyệt đối dành cho nhà đầu tư

BWP Sapphire Hạ Long mang đến cho các nhà đầu tư sự an tâm tuyệt đối. Đây là dự án hiếm hoi được hình thành đơn vị ở cho loại hình căn hộ nghỉ dưỡng. Ngay khi đầu tư vào các căn hộ thuộc dự án này, các nhà đầu tư sẽ được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài, toàn quyền sở hữu, chuyển nhượng, làm thừa kế hay để ở… Hiện nay, trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, số dự án sở hữu điểm ưu việt này chỉ đếm trên đầu ngón tay. BWP Sapphire Hạ Long đã tạo dựng được niềm tin và chiếm lĩnh được sự tin tưởng tuyệt đối của giới đầu tư.

Đơn vị vận hành nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao thế giới

Chủ đầu tư DOJILAND đã bắt tay với đơn vị vận hành nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế Top 10 thế giới – Best Westen Premier. Việc hợp tác với đơn vị vận hành đẳng cấp này đem đến cho các nhà đầu tư niềm tin mãnh liệt về cơ hội sinh lời gia tăng theo cấp số nhân. Vận hành bởi đơn vị nghỉ dưỡng này, công suất cho thuê các căn hộ tại BWP Sapphire Hạ Long sẽ luôn được khai thác tối đa. Điều này đồng nghĩa với mức lợi nhuận gia tăng từ việc cho thuê các căn hộ nơi đây sẽ luôn ở mức cao nhất có thể. Dự án này thực sự mang trong mình những lợi thế ưu việt, khó có dự án nào có thể sánh bằng.

Hạ Long vẫn đang tiếp tục có đà phát triển du lịch ngoạn mục với lượng du khách trong và ngoài nước không ngừng tăng lên. Sự xuất hiện của dự án Sapphire Hạ Long  giữa khu tâm ngọc Bến Đoan của thành phố đã đem đến sự lựa chọn tối ưu cho du khách tới đây. Giới đầu tư thông thái đang tiếp cận nhanh chóng với cơ hội sinh lời có 1 – 0 – 2 từ dự án siêu cấp này!