Dự án Vincity Gia Lâm – Lựa chọn nơi an cư tuyệt vời cho con

Là sản phẩm tâm huyết mới của ông lớn Vingroup, dự án Vincity Gia Lâm đang thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của các Quý khách hàng. Dù chưa mở bán dự án VinCity Gia Lâm chính thức, nhưng dự án được kỳ vọng tạo nên một cơn sốt lớn và là lựa chọn không thể bỏ qua cho các gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ. Tại dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội, Vingroup hứa hẹn mang đến một môi trường sống tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ.

Dự án Vincity Gia Lâm – Môi trường sống an lành và an toàn cho bé

Với mong muốn mang đến một cuộc sống tuyệt vời và một môi trường sống hoàn hảo cho trẻ phát triển, tại dự án Vincity Gia Lâm, các Quý cư dân nhí hứa hẹn được tận hưởng một không gian sống xanh an lành và hạnh phúc nhất. Với vị trí nằm gần ngay Sông Hồng, dự án được thừa hưởng một không gian sống trong lành và thoáng mát quanh năm. Bên cạnh đó, mật độ xây dựng thấp, dự kiến không gian xanh chiếm tới 75% tạo nên một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên và an toàn cho trẻ phát triển. Với hệ thống cây xanh ngập tràn, không gian thoáng mát giúp ngăn trẻ nhỏ khỏi những ô nhiễm không khí, những bụi bẩn, ồn ào nơi đô thị, đảm bảo cho bé có thể phát triển toàn diện nhất. Bé sẽ được thỏa sức khám phá thiên nhiên và tự do trải nghiệm những điều thú vị nhất. Đặc biệt tại khu dự án dự kiến luôn có hệ thống an ninh đảm bảo cùng hệ thống camera hoạt động 24/24, khiến phụ huynh an tâm tuyệt đối khi bé vui chơi tại khu dự án.

Dự án Vincity Gia Lâm – Môi trường sống an lành và an toàn cho bé

Môi trường sống an toàn và tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ luôn là giá trị tuyệt vời mà mọi phụ huynh đều mong muốn. Chủ đầu tư đã hiện thực hóa mong muốn đó của Quý khách hàng tại dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội.

Khu vui chơi dành riêng cho trẻ độc đáo tại Dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội

Không gian vui chơi an toàn cho bé luôn là vấn đề mà mọi phụ huynh đều quan tâm. Tại dự án Vincity Gia Lâm, các Quý cư dân nhí hứa hẹn sẽ được trải nghiệm những trò chơi thú vị và an toàn tại khu vui chơi dành riêng cho trẻ.

Cũng giống như những sản phẩm trước đây của chủ đầu tư Vingroup, dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội hứa hẹn sẽ xây dựng một khoảng không gian tuyệt vời cho các hoạt động vui chơi. Không chỉ cho người lớn, mà dự án còn có một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với màu sắc rất riêng. Tại đây, bé sẽ được tiếp cận với những trò chơi độc đáo và giúp bé phát triển tư duy tốt nhất, để bé có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Trường học chất lượng cao tại Dự án Vincity Gia Lâm

Không chỉ tập trung vào những tiện ích hiện đại như trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán café, phòng tập gym, khu thể thao… Vingroup còn rất chú trọng vào tiện ích giáo dục tại dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội. Tại khu dự án hứa hẹn sẽ xây dựng một trường học liên cấp Vinschool với chất lượng vượt trội, đây sẽ là môi trường học tập tốt nhất cho các Quý cư dân nhí.

Trường học Vinschool hứa hẹn được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao giúp hoàn thiện chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện phát triển toàn diện cho bé. Các Quý cư dân nhí sẽ được tham gia vào những chương trình đào tạo chuẩn nhất, đảm bảo có thể nâng cao cả về trí tuệ, khả năng tư duy và kỹ năng sống cho trẻ.

Có thể nói, dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội là môi trường sốn tuyệt vời cho trẻ, hứa hẹn tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của bé. Vì vậy dù chưa chính thức mở bán dự án VinCity Gia Lâm đã tạo được sức hút mạnh mẽ với các Quý khách hàng.