Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với trường mầm non đầy tâm huyết

Được xây dựng tại trung tâm của thủ đô, một trong những đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư muốn hướng đến cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đó là các gia đình trẻ. Với đối tượng khách hàng như vậy, một trong những tiêu chí ban đầu trong kế hoạch của chủ đầu tư đó là xây dựng trường mầm non đạt chuẩn về chất lượng. Đây sẽ là một địa chỉ để cư dân tin tưởng giao tương lai của con em họ.

Dự án Hinode Royal Park được đầu tư xây dựng bởi Vietracimex. Sở hữu diện tích 146,7ha. Dự án Hinode Royal Park khởi sinh nhằm đáp ứng cuộc sống đẳng cấp, sang trọng của cư dân tương lai. thông tin chi tiết về dự án, tham khảo tại website: http://hinode-royalpark.vn/

Trường mầm non chất lượng tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Trường mầm non chất lượng tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Trang thiết bị hiện đại tại trường mầm non

Trường mầm non tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ được chủ đầu tư trang bị những thiết bị hiện đại và hoàn toàn an toàn. Các thiết bị hỗ trợ cho việc học tập và khám phá cho trẻ như: bàn ghế, thiết bị đồ dùng học tập, đồ chơi đều sẽ được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, chất liệu đều phải đảm bảo hoàn toàn an toàn với làn da cũng như hệ miễn dịch của trẻ. Đặc biệt, các thiết bị này tại trường mầm non dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đều khá mới và nó sẽ góp phần không nhỏ vào việc khai thác tư duy của trẻ, giúp trẻ học cách vận động tư duy ngay từ khi nhỏ.

Dự án khu đô thị Thanh Hà – Mường thanh là dự án kiểu mẫu, thay đổi bộ mặt của quận Hà Đông. Dự án được tích hợp đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, phục vụ mọi nhu cầu về chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đây. Tham khảo thêm các thông tin về dự án tại http://thanhhamuongthanh.com.vn/

Đội ngũ giáo viên trình độ cao và có tâm với nghề

Một trong những yếu tố tiếp theo làm nên niềm tin cho các bậc phụ huynh về trường mầm non của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đó là đội ngũ giáo viên. Chủ đầu tư hứa hẹn đội ngũ giáo viên này sẽ đều là những người thành thạo về kiến thức chuyên môn, tinh nhuệ hơn trong việc truyền tải kiến thức và điều quan trọng là luôn yêu thương trẻ. Mục tiêu của chủ đầu tư khi dự định tuyển chọn đội ngũ giáo viên này vì luôn mong muốn đội ngũ giáo viên sẽ là những người đồng hành, người mẹ của trẻ trên lớp học.

Không gian lớp học rộng thoáng và an lành

Xây dựng một không gian sống an lành luôn nằm trong tiêu chí then chốt của chủ đầu tư khi xây dựng dự án. Vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đã phần nào đó mang lại một không gian sống xanh đẳng cấp cho cư dân. Hơn thế nữa, từ trong chính những tiện ích như trường mầm non, chủ đầu tư hứa hẹn cũng sẽ truyền tải hết tâm huyết của mình. Theo đó, toàn bộ khuôn viên trường mầm non dự kiến sẽ được xây dựng với hệ thống cây xanh bao phủ. Trong từng khu vực vui chơi của trẻ tại trường mầm non dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, chủ đầu tư cũng sẽ điểm thêm một số cây xanh tự nhiên. Khu vực vui chơi được điểm bởi thảm nhân tạo góp phần mang lại những tầm nhìn thanh khoát nhất. Các thiết bị bàn ghế hứa hẹn sẽ được xây dựng bằng gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường hứa hẹn sẽ góp phần bảo về sức khỏe của trẻ một cách trọn vẹn hơn.

Trường mầm non hứa hẹn góp phần sẽ làm nên tâm điểm của khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi, đây sẽ là nơi để các bậc phụ huynh gửi gắm tương lai con em họ. Những bước đi thông minh của chủ đầu tư một lần nữa đã cho ta thấy  giá trị đặc trưng làm nên thương hiệu của tập đoàn VinGroup đó chính là tâm huyết.

Park City Hà Nội nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh tại Hà Nội hiện nay. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng tham khảo tại website bán hàng từ CĐT https://parkcity-hanoi.com.vn/