Dự án Vinhomes Phạm Hùng nơi hoàn hảo để kết nối

Dự án Vinhomes Phạm Hùng sở hữu cho mình một vị trí tuyệt đẹp được coi là độc nhất còn sót lại tại phía tây trung tâm thành phố. Nơi đây không chỉ phát triển vượt bậc về kinh tế mà nơi đây còn là vị trí hoàn hảo để kết nối đến với các vùng khác.

Thị trường bất động sản trong khu vực phía tây thành phố Hà Nội có sự phát triển vượt bậc trong một vài năm trở lại đây. Lần lượt các dự án bất động sản được ra mắt để đáp ứng được phần nào nhu cầu sống, sinh hoạt và sử dụng của người dân. VinGroup cũng góp mặt 1 phần vào sự phát triển ấy khi cho ra mắt sản phẩm dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng nằm trong tổ hợp dự án. Với  rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời, dự án nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ phía các chuyên gia đầu ngành bất động sản, những chủ đầu tư và đặc biệt là sự quan tâm đến từ phía quý khách hàng. Dự án Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiềm năng trong tương lai khu vực.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng nơi hoàn hảo để kết nối

Vị trí luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để có thể làm nên tên tuổi cũng như giá trị của các dự án. Dự án Vinhomes Phạm Hùng sở hữu cho mình một vị trí được đánh giá là không thể đẹp hơn. Dự án tọa lạc ngay vị trí trung tâm phía Tây thành phố Hà Nội nơi có nhịp độ phát triển vô cùng mạnh mẽ cả về nền kinh tế lẫn dân cư. Sống tại nơi đây, quý cư dân có thể dễ dàng kết nối với những nơi khác thông qua hệ thống và hạ tầng giao thông hiện đại.

Vinhomes Phạm Hùng vị trí đắc địa bậc nhất

Vinhomes Phạm Hùng vị trí đắc địa bậc nhất

Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng ngay tại ngã giao đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, vị trí gần với các địa điểm cơ quan hành chính cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia hay sân vận động Mỹ Đình… ngoài ra quanh đây còn có rất nhiều những dự án tòa nhà lớn nổi bật làm nên tên tuổi cho khu vực phía tây này như: tòa nhà KengNam, Grand plaza, siêu thị Big C thăng long, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh….

Việc học tập của con em quý cư dân cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với rất nhiều các trường học liên cấp trong khu vực cũng như gần với rất nhiều các trường đại học có tiếng tại Hà Nội như: ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH xã hội và nhân văn, ĐH Thương mại…

Hệ thống hạ tầng giao thông được nâng cấp giúp cho việc di chuyển của cư dân đến với trung tâm thành phố hay đến với các tỉnh thành lân cận khác trở nên được dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Mặt bằng thiết kế dự án Vinhomes Phạm Hùng và toàn bộ thông tin của dự án sẽ gửi cho quý khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất khi khách hàng để lại thông tin liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay. Truy cập website của dự án để được biết thêm thông tin chi tiết và mới nhất về dự án.