Được gì khi mua căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son?

Vinhomes Golden River Ba Son đã chính thức “chào làng” bất động sản và gây được sự chú ý, ấn tượng rất lớn đối với các nhà đầu tư, khách hàng bởi quy mô lớn, những tiện ích, trang thiết bị vô cùng hiện đại, đồng bộ. Vậy khi sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River, khách hàng mua nhà để ở sẽ được tận hưởng những gifm, ưu đãi cụ thể nào dành cho các nhà đầu tư vào dự án?

Tận hưởng cuộc sống xanh bậc nhất tại Vinhomes Golden River Ba Son

Vinhomes Golden River Ba Son sở hữu một quỹ đất xây dựng khá rộng lớn, tuy nhiên chủ đầu tư dự án lại sử dụng chưa đến 20% diện tích để xây dựng, phần còn lại của dự án chủ đầu tư tập trung vào cảnh quan xanh với mong muốn Vinhomes Golden River Ba Son sẽ là thành phố xanh sạch đẹp nhất, thành phố sinh thái ven sông mà ai cũng mơ ước đặt chân đến.

Tận dụng những lợi thế về vị trí đặt dự án, Vinhomes Golden River Ba Son xây dựng một thành phố nằm ven sông Sài Gòn, có những con đường lát gạch uốn quanh dòng sông dành riêng cho xe đạp và người đi bộ, cùng những hàng cây xanh thẳng tắp tỏa bóng mát suốt 4 mùa, vườn hoa rực rỡ, nhiều màu sắc thay đổi liên tục theo mùa, đảm bảo cho cảnh quan dự án đẹp nhất, lãng mạn và nên thơ.

Tại vị trí của các căn hộ Vinhomes Golden River hoàn toàn có thể tận hưởng vào bao quát cảnh quan tuyệt vời này, tạo nên sự trong lành, thoáng mát, thư giãn như đang đi du lịch tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất.

Vinhomes Golden River

Giá trị cuộc sống được nâng tầm tại Vinhomes Golden River Ba Son

Sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River tức là quý khách hàng đã sở hữu một sản phẩm bất động sản nhà ở sinh lợi cao nhất hiện nay, giá trị không ngừng tăng theo thời gian.

Với những khách hàng muốn sở hữu để làm nơi ở, chắc chắn căn hộ Vinhomes Golden River sẽ là nơi đem lại nhiều giá trị sống, không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống, khẳng định đẳng cấp thượng lưu.

Dự án Vinhomes Golden River sở hữu một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế hoàn hảo nhất hiện nay. Tất cả những tiện ích hiện đại nhất của thành phố Sài Gòn sẽ được thu nhỏ vào nội khu dự án như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, khu vui chơi giải trí, khu thể thao,…

Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng phát triển, sẽ là môi trường hoàn hảo để gắn kết cộng đồng thượng lưu, nơi hội tụ những tinh hoa, một cộng đồng, đẳng cấp riêng biệt tại Sài Gòn.