Mua biệt thự hạng sang tại dự án Vinhomes Riva City với giá ưu đãi

Biệt thự hạng sang là một trong những sản phẩm nhà ở được phát triển tại dự án Vinhomes Riva City. Các biệt thự tại đây loại hình nhà ở siêu cao cấp được đầu tư và xây dựng tại những khu đất đẹp nhất của dự án.  Các căn biệt thự trong dự án hoàn toàn biệt lập với không gian xây dựng chung của cảnh quan và được xây dựng thành từng khu riêng biệt. Dù là biệt thư song lập hay đơn lập thì đều được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất và điều có sân vườn, tiểu cảnh riêng mang nét cá tính đặc trưng và khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Dưới đây sẽ là các loại hình biệt thự sẽ được phát triển tại dự án này.

Để đáp ứng yêu cầu khác nhau cũng như nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, với loại hình biệt thự hạng sang, chủ đầu tư dự án sẽ triển khai thành 2 loại hình biệt thư với diện tích và kiểu dáng tương đối khác nhau đó là biệt thự đơn lập và song lập. Mỗi loại hình biệt thự sẽ có ưu điểm và sức hút rất riêng tuy nhiên đảm bảo tính cao cấp và sang trong đặc trưng của biệt thự dự án Vinhomes Riva City.

Biệt thự song lập tại dự án Vinhomes Riva City

Với loại hình biệt thự song lập, tại dự án Vinhomes Riva City tập đoàn Vingroup sẽ cho triển khai trên các diện tích tương ứng là biệt thự 120m2, biệt thự 200m2 và 250m2. Với mỗi diện tích tương ứng sẽ được thiết kế không gian và nội thất bên trong với những điểm đặc trưng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của quý gia chủ. Biệt thự dự án Vinhomes Riva City song lập là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai căn biệt thự được đặt liền nhau nhưng vẫn đảm bảo sự cân đối trong từng đường nét thiết kế sao cho thống nhất nhất. Các căn biệt thự song lập  của dự án luôn đảm bảo 3 yếu tố: “Không gian thoáng đáng – Mặt tiền thuận lợi – Cá tính riêng”. Theo đó, mỗi căn biệt thư song lập sẽ phải đảm bảo mang đến không gian thoáng mát cùng nhiều mặt tiền đắt giá và thuận lợi, tất cả tạo nên một nét đặc trưng của căn nhà.

Biệt thự đơn lập dự án Vinhomes Riva City

Nếu như các căn biệt thự song lập là 2 căn biệt thự đứng canh nhau thì vớ loại hình này chúng ta chỉ có một căn biệt thự đứng kiêu hãnh một mình xung quang một sân vườn rộng lớn. Chủ yếu, các căn biệt thự đơn lập tại dự án Vinhomes Riva City đều sẽ được đặt ở ven bờ 2 con sông, đây được xem là vị trí đắt giá nhất của dự án, điều đó đảm bảo mang đến tầm view đẹp nhất dự án. Các căn biệt thự đơn lập thường có diện tích tương đối lớn và trang bị đầy đủ các trang thiết bị nội thất đẳng cấp và nhiều phòng ngủ.

Khi sở hữu biệt thự tại dự án này quý khách hàng không chỉ có sở hữu một chốn nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn nắm trong tay cơ hội đầu tư đầy tiềm năng. Với những thành công bước đầu trong việc thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài khu vực Hải Phòng, dự án này hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều điểm hấp dẫn thú vị khác. Hiện nay, thông tin về thời gian mở bán dự án Vinhomes Riva City đang được săn đón hơn bao giờ hết. Để cập nhật thông tin về dự án này nhanh nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.