Những phong cách sống khác biệt tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì được xây dựng với 2 loại hình sản phẩm đó là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Ở mỗi loại hình sản phẩm đều làm toát lên được giá trị cuộc sống mà chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân.

Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Loại hình biệt thự đơn lập tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chủ đầu tư ưu ái đầu tư xây dựng với mật độ chỉ 19,3% tổng diện tích dành cho loại hình này. Số phần diện tích còn lại được chủ đầu tư chú trọng vào việc xây dựng các tiện ích nội khu phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân. Với loại hình biệt thự đơn lập, mỗi tòa biệt thự sẽ có cả 4 mặt thoáng, có tường rào bao quanh các biệt thự nhưng vẫn giữ một khoảng cách nhất định cho các căn biệt thự nhằm tạo ra sự thông thoáng, tránh hút gió. Theo mô hình này thì các phần diện tích từ tường rào bao quanh đến tòa biệt thự chủ đầu tư sẽ giữ lại làm các phần sân vườn để gia chủ có thể trồng các loại cây mà mình yêu thích. Các phần diện tích còn lại trong khu biệt thự đơn lập dùng để xây dựng các tiện ích như: sân tập thể dục, vườn nướng, khu vườn chăm sóc thú cưng…Loại hình biệt thự đơn lập của Vinhomes Green Bay Mễ Trì khá phù hợp với những khách hàng có nguồn tài chính vững mạnh, thích những khoảng riêng tư tuyệt đối và yêu thiên nhiên, có những thú vui về sân vườn.

Khu biệt thự Vinhomes Green Bay

Khu biệt thự Vinhomes Green Bay

Biệt thự song lập tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Ngoài các sản phẩm biệt thự đơn lập, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn được chủ đầu tư xây dựng thêm loại hình biệt thự song lập. Loại hình biệt thự song lập này có nhiều khác biệt so với loại hình biệt thự đơn lập. Với loại hình này chủ đầu tư sẽ xây dựng dự án với 2 tòa biệt thự úp lưng lại với nhau, nhìn tổng thể từ trên xuống thì sẽ giống như 1 tòa biệt thự hoàn thiện nhưng thực tế lại là 2, 2 tòa biệt thự này về cơ bản thì có phần tương đối giống nhau về mặt cấu trúc tạo thành một khối cân đối vuông vức. Với loại hình này mỗi tòa biệt thự sẽ có 3 mặt thoáng. Cũng có tường rào bao quanh như các tòa biệt thự đơn lập nhưng nó sẽ tạo ra sự riêng biệt cho từng căn biệt thự. Loại hình biệt thự này giúp giảm bớt đi  sự trống vắng sau mỗi căn biệt thự, tạo ra không gian sống gần gũi đan xen nhau giữa một quần thể sống năng động hiện đại. Cũng như lối kiến trúc tại các sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì cho thấy lối kiến trúc đa dạng từ hiện đại đến cổ điển tạo nên bức tranh muôn màu.

Nhìn chung, ở mỗi loại hình sản phẩm chủ đầu tư đều phát huy những thế mạnh riêng phù hợp với nhu cầu cũng như phong cách sống khác nhau của chủ đầu tư. Hiện tại tiến độ Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, khách hàng quan tâm hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để biết thêm thông tin.

Tham khảo thông tin mở bán: Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì