Phân khu Paris điểm sáng của dự án Vinhomes Imperia

Là phân khu được mở bán đầu tiên của Vinhomes Imperia, Paris mang những vẻ đẹp thanh lịch và hoa lệ của thủ đô nước Pháp. Có thể nói bằng việc mở bán phân khu này đầu tiên đã đủ cho thấy sự tâm đắc của chủ đầu tư dành cho phân khu này. Và quả thực phân khu Paris trở thành thành một màn chào sân đầy ấn tượng của Vinhomes Imperia Hải Phòng tại thành phố Cảng. Chính vì vậy, dù đã được mở bán khá lâu nhưng phân khu này vẫn chiếm một vị trí nhất định trong tâm trí của những quý khách hàng thanh lịch yêu quý nền kiến trúc của nước Pháp.

Phân khu Paris dự án Vinhomes Imperia với vẻ đẹp hoa lệ

Lối kiên trúc của thủ đô Paris qua bao lâu nay vẫn làm thổn thức trái tim của những người mang tâm hồn nghệ thuật. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi tại Vinhomes Imperia chủ đầu tư đã tái hiện một cách rõ nét lối kiến trúc ấy để những người yêu nghệ thuật, mê mẩn cái đẹp của Hải Phòng nói riêng hay của Việt Nam nói chung có thể cảm nhận vẻ đẹp ấy một cách trọn vẹn hơn.

Cuộc sống được chăm sóc tại Vinhomes Imperia

Cuộc sống được chăm sóc tại Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Phân khu Paris của Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng với hơn 500 căn biệt thự và nhà liền kề, mỗi sản phẩm là thành quả của việc hòa quện lối kiến trúc cổ diển với đôi chút gì đó của sự xa hoa, hiện đại qua bàn tay của những kiến trúc sư tài ba. Hơn thế nữa với vị trí chiến lược cùng lợi thế phía Đông Nam tiếp giáp với sông Thượng Lý, chủ đầu tư đã thôi không gian sống xanh một xu hướng kiến trúc điển hình của thị trường Việt Nam vào với lối kiến trúc của thủ đô Paris nước Pháp. Vậy nên phân khu Paris của Vinhomes Imperia có thể nói là một sản phẩm thành công điên hình của sự kết hợp lối kiến trúc Á – Âu.

Những tiện ích đẳng cấp tại phân khu Paris

Phân khu Paris của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ là nơi để các quý cư dân cảm nhận giá trị sống trong một nền kiến trúc đậm chất Paris mà tại đây quý cư dân sẽ còn hài lòng hơn nữa với những tiện ích đẳng cấp trong nội khu dự án.

Không phải tự nhiên mà phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng lại được gọi là kinh đô ánh sáng. Bên cạnh lối kiến trúc đầy hoa lệ phân khu này còn có sự góp mặt của tiện ích quảng trường ánh sáng. Quảng trường ánh sáng tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng  nổi bật với sự kết hợp của hàng ngàn viên gạch sáng bóng cùng sự kết hợp của hệ thống đèn điện đã mang đến cho không gian nơi đây một sự hào nhoáng xa hoa hiếm có. Phân khu Paris của Vinhomes Imperia Hải Phòng còn được xây dựng giáp bảo tang Xi – măng, đây là nơi còn lưu giữ nhưng giá trị về mặt văn hóa và lịch sử, nhờ đó phân khu này càng được đánh giá cao giá trị nhân văn nhờ đó càng trở nên hấp dẫn trong mắt khách hàng.

Quả thực phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng là nơi hội tụ đầy đủ những giá trị của cuộc sống tiện nghi, một khu vực có cái gì đó cổ điển nhưng vẫn pha chút hiện đại.