Sắp ra mắt chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nằm trọn vẹn trong quần thể Vinhomes tại cửa ngõ phía Tây thành phố, Chung cư Vinhomes Gardenia được nhiều đánh giá là sẽ ra hàng trước các phân khúc liền kề, biệt thự trong khu đô thị. Dù không phải là sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes tại thủ đô , song tại dự án Vinhomes Gardenia lần này, căn hộ chung cư vẫn có nhiều điểm độc đáo và tiếp tục là một trong những sản phẩm bom tấn trong năm 2015 – 2016.

Dự kiến tên gọi khu tổ hợp căn hộ chung cư tại Vinhomes Gardenia sẽ mang tên gọi là Vinhomes Gardenia. Để nhận thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, quý khách vui lòng tham khảo: Tại Đây

Dự án Vinhomes Gardenia

Ưu thế về không gian xanh

Dựa trên thành công của một loạt những dự án đi trước đẳng cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,… dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ tiếp tục là một khu đô thanh thân thiện, văn minh nhất nhì tại thủ đô. Mà bản thân tên gọi cũng khu đô thị tại Cầu Diễn lần này – Vinhomes Gardenia cũng phần nào thể hiện chủ đề mà Vingroup muốn gửi gắm.

Kết hợp trọn vẹn lợi thế về vị trí đắc địa cùng vẻ đẹp hoàn hảo từ kiến trúc đô thị xanh, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ là sự lựa chọn lý tưởng mà bất kỳ nhà đầu tư hay khách hàng nào đều cũng muốn sở hữu.

Tiện ích chung cư Vinhomes arcadia

Thời gian mở bán chung cư Vinhomes Gardenia

Rất nhiều khả năng, dự án sẽ được ra mắt vào đầu tháng 1 – 2016 với 3 tòa tháp căn hộ đẳng cấp mang tên: A1 – A2 – A3 Vinhomes Arcadia. Trong lễ mở bán, chủ đầu tư sẽ chính thức công bố chính sách bán hàng và nhiều ưu đãi hấp dẫn, những đặc quyền dành riêng cho cư dân Vinhomes Gardenia.

Để nhận thông tin mở bán mới nhất, quý khách tham khảo chi tiết: Mở bán Chung cư Vinhomes Arcadia Mỹ Đình