Môi trường sống cùng thiết kế xứng tầm tại Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis – siêu dự án trọng điểm tập đoàn Vingroup trong năm 2016 hiện trở thành tâm điểm thị trường đầu tư nhờ sở hữu môi trường sống đẳng cấp, khác biệt ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội cùng thiết kế sang trọng, hiện đại tiêu chuẩn 5* Vinhomes. Cùng với lợi thế vị trí “không thể đắc địa hơn” tại trung tâm thủ đô Hà Nội, sản phẩm này thực sự là điểm đến của nhà đầu tư thông thái trong năm nay.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai ở nơi đẳng cấp, sinh lời dài lâu

Lợi thế vị trí mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại Vinhomes Metropolis -ảnh minh họa

Lợi thế vị trí mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại Vinhomes Metropolis -ảnh minh họa

Tương tự sản phẩm đã ra mắt trước đây mang thương hiệu Vingroup, Vinhomes Metropolis được chủ đầu tư phát triển theo mô hình căn hộ 5* Vinhomes. Điều này thể hiện ngay trong thiết kế sang trọng cùng hệ thống tiện ích vượt trội tại dự án. Theo dự kiến, căn hộ Vinhomes Metropolis được phát triển theo mô hình smarthome thông minh – xu hướng đang được dự đoán sẽ tạo nên một cuộc cách mạng nhà ở trên toàn cầu nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt, tận hưởng cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Nếu đúng là như thế, cư dân Vinhomes Metropolis sẽ được tận hưởng căn hộ với hệ thống điều khiển thông minh, an toàn và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng, hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh thông minh, hệ thống điều khiển âm thanh, thiết bị điện thông minh trên điện thoại di động.

Đồng thời, tiện ích này sẽ giúp cư dân Vinhomes Metropolis Liễu Giai có thể tận hưởng cuộc sống của mình trọn vẹn nhất: đèn tự động bật – tắt theo từng bước chân, có thể lựa chọn vị khách mà mình muốn tiếp, tắt điện, âm thanh chỉ với một cú chạm nhẹ nhàng trên điện thoại di động hay máy tính bảng…

Tiện ích sống đẳng cấp tại dự án - ảnh minh họa

Tiện ích sống đẳng cấp tại dự án – ảnh minh họa

Không chỉ có thế, cũng với thiết kế căn hộ hiện đại, tối ưu hóa diện tích cũng như công năng sử dụng: hệ thống tường chịu lực thay thế hoàn toàn cột chịu lực, nhờ đó, thiết kế căn hộ tại Vinhomes Metropolis cũng dễ dàng hơn, hạn chế tối đa khoảng chết trong nhà, đồng thời mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Chính vì thiết kế căn hộ đẳng cấp, khác biệt, xứng tầm chủ nhân lại được bổ sung mô hình smarthome thông minh, Vinhomes Metropolis dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán Vinhomes Metropolis sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form tại: http://vinhomeslieugiai.com/