Khu tập thể thao đa dạng các loại hình tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

Bên cạnh việc chú trọng tới các thiết kế kiến trúc, Tân Hoàng Minh còn quan tâm sâu sắc tới việc nâng cao chất lượng đời sống của quý cư dân thông qua chuỗi tiện ích 5 sao trong các dự án cao cấp của mình. Đơn cử trong đó là vấn đề sức khoẻ. Tại D’ Capitale Trần Duy Hưng, ông trùm bất động sản lớn này đã mạnh tay xây dựng hệ thống khu tập thể thao với nhiều tiện ích mới nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng sức khoẻ – vốn quý giá nhất của con người.

D’ Capitale Trần Duy Hưng sở hữu cụm bể bơi trung tâm

Bơi luôn là một bộ môn thể thao được yêu thích bởi khả năng cải thiện chiều cao và rèn luyện thể lực. Bởi vậy, chủ đầu tư đã thiết kế các cụm bể bơi trung tâm đạt chuẩn quốc tế để phục vụ cộng đồng cư dân. Hệ thống bể bơi tập trung thành nhiều cụm, với nhiều thiết kế đặc sắc. Nơi đây còn được cung cấp các thiết bị lọc, xả nước hiện đại, mang lại môi trường vệ sinh, sạch sẽ, không nhiễm bẩn nguồn nước. Quý khách có thể thoả thích bơi lội, vận động cơ thể mỗi ngày tại bể bơi D’ Capitale Trần Duy Hưng. Với những gia đình có con nhỏ, đây là cơ hội rất tốt để các em rèn luyện sức khỏe và tăng chiều cao nhanh chóng.

trung tâm thương mại D' Capitale Trần Duy Hưng

Trung tâm thương mại đẳng cấp, hiện đại cùng tiện ích 5* cao cấp hút khách của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Tham khảo chính sách ưu đãi D’ Capitale Trần Duy Hưng

Sân chơi tennis kép sang trọng tại dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng

Bên cạnh bể bơi hiện đại, Tân Hoàng Minh còn cho xây dựng sân chơi tennis với nhiều tiện ích. Sân chơi kép cùng với hệ thống chiếu sáng thông minh là những điểm nổi trội mà sân chơi tennis thuộc dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng sở hữu. Còn gì sung sướng hơn khi được làm nóng mình với trò chơi bổ ích, quý cư dân sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hơn thế, sức khoẻ của quý khách sẽ được cải thiện, khí huyết lưu thông.

Sân bóng đá rộng lớn phục vụ phái mạnh

Đối với các cánh mày râu, bóng đá được coi là môn thể thao vua được yêu thích nhất. Tuy nhiên, để có thể giao lưu, người chơi thường phải đến các sân tập chuyên dụng – nơi có hệ thống cơ sở vật chất tối ưu. Thấu hiểu vấn đề này, dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng được trang bị sẵn sân tập bóng với diện tích rộng, đáp ứng được nhu cầu rèn luyện thể lực của phái mạnh.

Sân đá bóng có vị trí liền kề với sân tennis tạo nên một khu phức hợp thể thao năng động. Từ đó, quý cư dân vừa có thể chơi tennis, vừa tham gia bình luận những trận bóng đá đỉnh cao. Bao quanh khu tập đa năng là hệ thống cảnh quan xanh tươi, đem lại bầu không khí vận động trong lành cho mỗi quý khách.

Đến với khu tập thể thao tại D’ Capitale Trần Duy Hưng, quý cư dân sẽ cảm nhận được không khí sôi động, náo nhiệt khi hoà mình vào các môn thể thao yêu thích. Hiện nay, chủ đầu tư đã tiến hành mở bán hai toà C1, C3 D’ Capitale Trần Duy Hưng và dự kiến sẽ mở bán toà C6 trong thời gian sắp tới. Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.