Vinhomes Giảng Võ  – cuộc sống thuận tiện, tiềm năng cho thuê cao

Tọa lạc tại vị trí hiếm hoi, đất vàng sót lại của quận Ba Đình, không khó để Vinhomes Giảng Võ tạo nên sức thu hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Với lợi thế vị trí đắc địa, dự án sẽ mang đến cuộc sống thuận tiện, tiềm năng cho thuê cao dành cho chủ sở hữu căn hộ cao cấp nơi đây.

Cuộc sống thuận tiện với Vinhomes Giảng Võ 

Vinhomes Gallery Giảng Võ từ khi được thông tin chưa chính thức đã nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng bởi nhiều lý do khác nhau. Trong đó, vị trí trung tâm của dự án chính là điểm chú ý đầu tiên. Tọa lạc ngay tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – vị trí trước đây thuộc TT triển lãm Giảng Võ. Đây là vị trí đất vàng, thuộc khu vực trung tâm Thủ đô, liên kết mở rộng đến nhiều khu vực khác của thành phố cũng như tỉnh thành khác, hạ tầng cơ sở đồng bộ hiện đại. Từ đây, quý cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi khác nhau, phục vụ đi lại làm việc, học tập và các nhu cầu khác trong đời sống. Không chỉ vậy, vị trí này cũng gắn kết nhiều tiện ích trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính, văn hóa, trụ sở các ban ngành trung ương và đại sứ quán…nên quý cư dân có được sự thuận tiện trong mọi mặt đời sống.

Đặc biệt Vinhomes Giảng Võ gần kề 4 hồ là Giảng Võ,  Ngọc Khánh,  Hoàng Cầu và  Thành Công – tạo nên địa thế phong thủy đẹp, môi trường mát mẻ ôn hòa, tầm view thoáng đãng mở rộng. Vì thế mà cuộc sống của quý cư dân tương lai càng thêm thoải mái, thuận tiện. Đồng thời, tại khu chung cư được bố trí diện tích cây xanh bao phủ, càng tăng thêm không khí trong lành, thư thái cho mọi người. Tiện ích dịch vụ nội khu hàng đầu, tiêu chuẩn cao, đầy đủ đáp ứng cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Sinh đống tại đây, mỗi ngày là một ngày mới hứng khởi, thư giãn với không gian sống hài hòa thiên nhiên, ngắm cảnh thoáng đãng, đi làm, đi học thuận lợi muôn ngả.

Vị trí Vinhomes GIảng Võ đáng giá với nhà đầu tư

Vị trí Vinhomes GIảng Võ đáng giá với nhà đầu tư

Tiềm năng cho thuê cao tại Vinhomes Giảng Võ

Với vị trí đắc địa đem đến không chỉ cuộc sống thuận tiện cho quý cư dân tương lai, di chuyển dễ dàng, giao thông thuận lợi, hạ tầng cơ sở đồng bộ mà còn tạo nên kỳ vọng tiềm năng cho thuê cao, lợi nhuận tốt. Bởi lẽ, xung quanh khu chung cư có nhiều cơ quan, doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp đối tác nước ngoài – nguồn khách hàng thuê nhà lớn tại trung tâm Hà Nội. Khách hàng quốc tế luôn muốn thuê căn hộ cao cấp, tiện ích đáp ứng cuộc sống mà lại thuận tiện di chuyển do đó Vinhomes Gallery Giảng Võ được kỳ vọng có tiềm năng cho thuê lớn, đầu tư hiệu quả cho chủ sở hữu.

Hiện thông tin mở bán Vinhomes Giảng Võ đang sắp được công bố trong thời gian tới. Và khi có thông tin chính thức, chắc chắn dự án này sẽ là dự án thu hút đông đảo khách hàng mua nhà, nhà đầu tư thông minh chọn lựa và sở hữu, tạo nên cơn sốt không nhỏ trên thị trường bất động sản Thủ đô.