Vinhomes Golden River là dự án hội tụ nhiều thương hiệu đẳng cấp trên thế giới

Ngoài sở hữu vị trí vàng thuộc trung tâm quận 1, Vinhomes Golden River còn là nơi “sân chơi” của các “ông lớn”, là dự án có sự góp mặt của các thương hiệu đình đám trong ngành xây dựng nói chung và bất động sản nói riêng. Chính điều này là một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của Vinhomes Golden River với các dự án khác

“Ông trùm bất động sản” và các đối tác chiến lược

Vinhomes Golden River được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng nhất hiện nay là tập đoàn Vingroup. Với bề dày kinh nghiệm và thành tích, cùng tiềm lực kinh tế dồi dào, sức mạnh thương trường lớn, hồi giữa năm 2015, tập đoàn này đã kí hợp đồng với 8 đối tác chiến lước là 8 thương hiệu đình đám trên thế giới, đó là: nhóm tổng thầu thiết kế gồm Gensler (Mỹ), Atkins (Anh), Aedas (Mỹ); ); nhóm tổng thầu tư vấn giám sát, quản lý dự án Artelia (Pháp), Mace (Anh), Meinhardt (Úc). nhóm nhà thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy Arup (Mỹ), Aurecon (Úc). Đây đều là những thương hiệu đã từng tham gia kiến tạo những kiệt tác công trình nổi tiếng như tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab ở Dubai (Atkins); Gardens by the Bay ở Singapore; sân bay Heathrow, London (Mace)..

Được ra mắt vào những tháng đầu năm 2016, theo đó, Vinhomes Golden River sẽ được xây dựng, thiết kế và thi công bởi những đơn vị danh tiếng này và được quy hoạch thông minh theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”, định hướng sẽ trở thành khu đô thị sinh thái ven sông đỉnh cao của sự đẳng cấp, xứng ngang tầm với các công trình nổi tiếng trên thế giới.

Vị trí dự án Vinhomes Golden river

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River – siêu phẩm dành cho giới người giàu

Dự án Vinhomes Golden River không chỉ được đỡ đầu bởi “ông hoàng bất động sản” và các đối tác chiến lược, các căn hộ Vinhomes Golden River cũng được trang bị những thiết bị hiện đại và tân tiến nhất thế giới với các thương hiệu đẳng cấp, có tên tuổi trên thị trường, điển hình phải kể đến thiết bị nhà bếp.

Vinhomes Golden River là siêu phẩm đầu tiên khi 100% căn hộ được bàn giao cho khách hàng sẽ hoàn thiện thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp từ Đức – Bosch, cho bao gồm:

Bếp từ âm 3 mặt bếp nấu kèm máy hút mùi.

Lò vi sóng kết hợp lò nướng, điều khiển cảm ứng và nút nhấn, sử dụng công nghệ Inverter hiện đại,

Chậu rửa 2 bồn được thiết kế sang trọng và tiện dụng.

Hiện tại, tiến độ Vinhomes Golden River đang được đẩy nhanh và được chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao nhà đúng thời gian dự kiến. Trong tương lai, khi hoàn thành, nơi đây chắc chắn sẽ là thành phố nhỏ sầm uất bậc nhất khu vực phía Nam.