Vinhomes Hải Phòng – cơn sốt chưa có hồi hạ nhiệt

Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng Vinhomes Hải Phòng đã được giới đầu tư và khách hàng người dân đất Cảng săn đón vô cùng nồng nhiệt. Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Hải Phòng này cũng được giới chuyên gia nhận định sẽ là cơn sốt khó lòng giảm nhiệt trong thời gian tới.

Dự án Vinhomes Hải Phòng thụ hưởng lợi ích hạ tầng

Những năm gần đây, thành phố Hải Phòng liên tục là địa phương được đón nguồn vốn đầu tư khổng lồ để phát triển các công trình hạ tầng đô thị, tạo sức bật cho thị trường bất động sản ở đây phát triển. Được tác động tích cực từ nền kinh tế năng động, thành phố hoa phượng đỏ đã bước đầu có sự đổi mới ngày càng tích cực, nổi bật là các dự án kết nối giao thương giữa Hải Phòng với các tỉnh thành trong nước và với thế giới như DA Sân bay Cát Bi, đường ô tô cao tốc Tân Vũ – Lạch Huyện, cảng quốc tế Lạch Huyện…cho thấy sức mạnh và tiềm lực kinh tế của thành phố này không hề nhỏ.

Mặt khác, chính điều đó đã phần nào phản ảnh mức sống, thu nhập của người dân có sự cải thiện nhất định, thúc đẩy nhu cầu, trong đó có nhu cầu về nhà ở, nhu cầu về khu vui chơi giả trí, nhu cầu về tiện ích đô thị. Đó chính là cơ sở để Vinhomes Hải Phòng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển tròn tương lai, dễ dàng thu hút giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực.

Vinhomes Hải Phòng là khu đô thị sinh thái đầu tiên tại thành phố

Vinhomes Hải Phòng được ví như một nước đi chiến lược của tập đoàn Vingroup trong kế hoạch mở rộng thị trường của mình, đồng thời cũng là hệ quả tất yếu của sự phát triển kinh tế, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, cũng là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư sinh lời bền vững và không ngừng gia tăng giá trị.

Với các sản phẩm như biệt thự, liền kề Vinhomes Hải Phòng, quý khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp vô cùng khác biệt mà chưa dự án nào trên địa bàn thành phố có được. Bên cạnh đó, sản phẩm shophouse được xây dựng tại dự án, hướng mặt ra phía con đường lớn chắc chắn sẽ là những “con gà đẻ trứng vàng”, mang lại lợi nhuận ca0 cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, cũng phải nhấn mạnh rằng, Vinhomes Hải Phòng là dự án khu đô thị sinh thái đầu tiên được Vingroup xây dựng tạo thành phố hoa phượng đỏ. Đây chính là dấu ấn đặc biệt khiến dự án gây sốt trên thị trường thời gian qua và tiếp tục tăng nhiệt trong thời gian tới.