Vinhomes Metropolis chưa ra mắt đã “hot”

Vinhomes Metropolis là sản phẩm “cưng” do tập đoàn Vingrpup làm chủ đầu tư, dự kiện sẽ được ra mắt chính thức cuối tháng 6 này. Tuy vậy, từ trước đó, dự án đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản, mọi thông tin của dự án đều được nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng đón nhận nhiệt tình và liên tục săn đón những thông tin mới.

Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí đắt địa

Dự án Vinhomes Metropolis sở hữu một vị trí kim cương, đắt địa mà rất nhiều nhà phát triển bất động sản phải ao ước. Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, vắt mình trên 2 trục đường chính là Kim Mã và Liễu Giai, nằm đối diện trung tâm thương mại cao cấp Lotte Center. Nhưng đó chưa phải là điểm nổi bật nhất về vị trí của dự án này.

Liễu Giai, Kim Mã là 2 khu vực có nhiều khối đoàn ngoại giao lớn tọa lạc tại khu đây, như đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Úc… vì thế an ninh tại đây luôn được bảo vệ chặt chẽ, cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển, Vinhomes Metropolis là dự án bất động sản để bán duy nhất hiện nay được xây dựng và đặt tại vị trí này. Với vị trí này, Vinhomes Metropolis sở hữu một giao thông thuận tiện, dễ dàng cho cư dân kết nối đến các trục đường tại Hà Nội, cách trái tim thủ đô chỉ 1,5km. Dù đi gần hay thậm chí có việc gấp phải đi xa khách hàng vẫn có thể thoải mái và dễ dàng nhất cho việc di chuyển của mình.

Vinhomes Metropolis

Dự án view 4 mặt hồ duy nhất tại Việt Nam

Số 29 Liễu Giai trước kia vốn là địa chỉ cũ, quen thuộc của đại sứ quán Nga, vì thế khi được tọa lạc và sở hữu vị trí này, dự án Vinhomes Metropolis có rất nhiều lợi thế. Từ vị trí của dự án, có thế view được 4 mặt hồ đẹp nhất tại Hà Nội như hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh. Đây cũng là dự án duy nhất tại Việt Nam có hướng view 4 mặt hồ.

Vinhomes Metropolis đem lại cho cư dân dự án những góc nhìn tuyệt đẹp nhất về một Hà Nội ngàn năm tuổi, một góc nhìn có thể thấy được cả những nét cổ xưa, văn hóa của một mảnh đất kinh kì trước kia, nhưng cũng có thể thấy được sự phát triển, thay đổi của một Hà Nội hội nhập nhưng không hòa tan.

Bên cạnh đó, những tiện ích ngoại khu mà Vinhomes Metropolis được kế thừa cũng là điều khiến quý khách hàng vô cùng hài lòng bởi đây là những tiện ích hiện đại nhất tại Hà Nội hiện nay, có thể trải nghiệm những không gian thư giãn tối đa, đồng thời là môi trường tốt cho sự phát triển của thế hệ tương lai.

Sở hữu một căn hộ Vinhomes Metropolis, chính là khách hàng đã sở hữu một sản phẩm đầu tư bền vững, chắc chắn nhất, không gian sống đem lại nhiều giá trị vượt trội, nền tảng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, xây dựng một tương lai tuyệt vời nhất cho con em khách hàng.