Vinpearl Condotel Hội An – siêu phẩm đắt giá hấp dẫn

Tiếp nối thành công của thương hiệu Vinpearl danh giá, Vinpearl Condotel Hội An là siêu phẩm được chào đón bởi những giá trị vượt trội và cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đây là dự án hội tụ những tinh hoa hiếm có được “ông lớn” Vingroup kiến tạo nhằm khẳng định vị thế của một sản phẩm đắt giá.

Vinpearl Condotel Hội An – siêu phẩm đẳng cấp

Với vị trí không thể tuyệt vời hơn tại bãi biển Cửa Đại – Hội An, Vinpearl Condotel Hội An hứa hẹn sẽ là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất miền Trung. Tọa lạc tại nơi có hệ thống cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, bãi cát trắng dài có tên trong danh sách 50 bãi biển đẹp nhất thế giới, dự án tạo nên một sức hút đặc biệt không chỉ đối với quý khách hàng mà còn các nhà đầu tư từ khắp mọi miền đất nước.

Vinpearl Condotel Hội An – thương hiệu đắt giá

Dưới bàn tay tài hoa của các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, dự án sở hữu thiết kế vượt trội, có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển với phong cách chấm phá hiện đại. Nơi đây sẽ mang đến cho quý gia chủ không gian sống tự nhiên trong lành, thoáng đãng và hầu hết đều có view hướng biển tuyệt đẹp. Đây còn là dự án được kỳ vọng sẽ làm thỏa mãn khao khát về cơ hội đầu tư mà giới đầu tư đang mong đợi về một mô hình bất động sản đẳng cấp – đầu tư an nhàn – sinh lời cao.

Condotel Vinpearl Hội An – siêu phẩm đắt giá

Theo khảo sát mới đây về số lượng khách du lịch đến với Hội An, dịch vụ lưu trú hiện tại mới chỉ đáp ứng được khoảng 56% nhu cầu của du khách, trong đó các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp vẫn còn khá ít. Do đó, với sự xuất hiện của Condotel Vinpearl Hội An, chủ đầu tư dự kiến sẽ tạo nên được điểm sáng mới cho sự phát triển của dịch vụ lưu trú khu vực. Dự án được định hướng trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng có quy mô và chất lượng xứng tầm quốc tế.

Bên cạnh đó, với quỹ đất hạn chế và các chính sách bảo tồn khu phố cổ của nhà nước, các dự án Condotel được đầu tư xây dựng tại Hội An không nhiều. Điều này dẫn đến việc giá đất tại đây sẽ tăng cao trong thời gian sắp tới và tiềm năng sinh lời với các dự án sẵn có cũng nhờ đó mà tăng theo.

Hấp dẫn sự kiện mở bán Vinpearl Condotel Hội An

Thông qua các dự án đã hoạt động của Vingroup trong phân khúc Condotel có thể thấy chủ đầu tư Vingroup sẽ tiếp tục thực hiện những cam kết nhằm đảo bảo lợi nhuận dành cho quý khách hàng. Những chính sách ưu đãi này sẽ được chính thức công khai trong sự kiện mở bán Vinpearl Condotel Hội An sắp tới.

Ngoài ra, khi lựa chọn hình thức đầu tư cho thuê căn hộ, quý khách hàng sẽ nhận được một kì nghỉ dưỡng miễn phí trong vòng 15 ngày tại chính căn hộ của mình hoặc các dự án cùng phân khúc trên cả nước thuộc hệ thống quản lý của thương hiệu Vinpearl. Và với chương trình cho thuê Timeshare được cung cấp bởi đơn vị quản lý và vận hành của dự án, nhà đầu tư sẽ nhận được mức lãi suất hàng năm khoảng  8-10% trong nhiều năm.

Như vậy, có thể khẳng định rằng, trong phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, Vinpearl Condotel Hội An sẽ là một trong những siêu phẩm đắt giá đáng sống và đáng đầu tư nhất trong năm 2017.